Má lúm đồng tiền có hợp môi trái tim không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có hợp môi trái tim không? Môi trái tim, má lúm đồng tiền, lông mày thanh tú là những tiêu chí “chuẩn” để đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt. Hãy thử tưởng tượng, một ngày nào đó bạn sở hữu tất cả những vẻ đẹp này, bạn sẽ trông như thế nào? Má lúm đồng tiền có hợp với môi trái tim không?

ma-lum-dong-tien-co-hop-moi-trai-tim-khong-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền mà một vết lõm tròn sâu trên khuôn mặt, thường xuất hiện khi bạn cười hoặc cử động khoang miệng. Má lúm đồng tiền mang lại nét đẹp duyên dáng, nụ cười “tỏa nắng”, làm toát lên vẻ đẹp hiền lành, dễ thương và thân thiện cho người sở hữu chúng. Má lúm đồng tiền có tính di truyền và bẩm sinh mạnh nên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu nét đẹp này.

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, an toàn và hiệu quả lâu dài. Bằng một số thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ bên trong khoang miệng rồi tạo liên kết giữa cơ cừi với một phần da má để tạo thành vết lõm tròn sâu giống như má lúm đồng tiền tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm là không để lại sẹo, không đau đớn, không để lộ dấu vết nhân tạo và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì?

ma-lum-dong-tien-co-hop-moi-trai-tim-khong-2

Tìm hiểu tạo môi trái tim là gì?

Tạo hình môi trái tim là gì?

Tạo hình môi trái tim là một giải pháp thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu làn môi căng mọng, ngọt ngào và sức quyến rũ khó cưỡng. Kỹ thuật tạo môi trái tim tương tự như thu gọn môi. ở môi trên, bá cĩ sẽ làm mỏng bớt hai bên nhân trung, còn phần giữa nhân trung sẽ được làm đầy hơn để tương xứng như đỉnh trái tim. Ở môi dưới, phần giữa môi sẽ được tạo ra một gợn sỏng nhỏ để tạo đưỡng nét mềm mại và căng mọng.

ma-lum-dong-tien-co-hop-moi-trai-tim-khong-3

Tạo má lúm đồng tiền có hợp với môi trái tim không?

Tạo má lúm đồng tiền có hợp với môi trái tim không?

Nhiều người thắc mắc rằng “tạo má lúm đồng tiền có hợp với môi trái tim không?”. Trên thực tế, mỗi khuôn mặt lại có độ phù hợp với môi trái tim và má lúm đồng tiền khác nhau. Tạo má lúm đồng tiền thích hợp với những người có khuôn mặt tròn, mặt dài hoặc mặt trái xoan. Với những người có khuôn mặt hốc hác, góc cạnh hoặc mặt vuông không nên tạo má lúm đồng tiền.

Những người có khuôn mặt dài, tạo hình môi trái tim sẽ tạo nên nét đối xứng hài hòa, rút ngắn chiều dài cho khuôn mặt. Phương pháp tạo hình môi trái tim cũng thích hợp với những người có khuôn mặt hình trái tim, mặt trái xoan và khuôn mặt tròn đầy.

Do vậy, nếu đang thắc mắc: “tạo má lúm đồng tiền có hợp với môi trái tim không?” thì bạn có thể yên tâm vì môi trái tim và má lúm đồng tiền rất thích hợp cho những người sở hữu gương mặt tròn đầy, mặt dài hoặc mặt trái xoan. Riêng với những người có khuôn mặt vuông, tạo hình môi trái tim và tạo má lúm đồng tiền được đánh giá là không phù hợp và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

ma-lum-dong-tien-co-hop-moi-trai-tim-khong-4

Tạo má lúm đồng tiền và tạo môi trái tim ở đâu đẹp?

Tạo má lúm đẹp – Làn môi trái tim ngọt ngào tại Xuân Hương

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoạt động trái phép gây nguy hểm cho khách hàng. Do vậy, để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ mang lại, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và đã tạo dựng được thương hiệu được nhiều người biết đến.

Với tiêu chuẩn mang lại cái đẹp hoàn mỹ và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tạo hình môi trái tim Sweet Lip uy tính hàng đầu Việt Nam. Tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Xuân Hương đều được thực hiện đúng quy trình y tế trong môi trường vô trùng khép kín và đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nên bạn có thể yên tâm khi tạo má lúm đồng tiền và tạo hình môi trái tim Sweet Lip tại đây.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người