Má lúm đồng tiền là gì?

Nhiều người “ngẩn ngơ” khi thấy một cô gái có má lúm đồng tiền cười. Vậy má lúm đồng tiền là gì mà có sức hút mãnh liệt đến vậy? Tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đưa ra câu trả lời hoàn hảo nhất.

>> Cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

>> Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

ma-lum-dong-tien-la-gi-1

Người xưa nói má lúm đồng tiền là gì?

Người xưa nói má núm đồng tiền là gì?

Khi nhận thức và khoa học còn hạn chế, người xưa đã có những lý giải “má lúm đồng tiền là gì?” rất thú vị. Theo quan niệm cổ của người Trung Hoa, má lúm đồng tiền là dấu hiệu mà Diêm Vương để lại cho những người không chịu uống nước Vong tình khi đi qua Quỷ Môn Quan đầu thai chuyển kiếp. Còn người phương Tây cho rằng, má lúm đồng tiền là dấu hiệu của sự may mắn và giàu có suốt đời. Rất nhiều truyền thuyết nói rằng nữ hoàng Cleopatra lộng lẫy và quyền lực cũng sở hữu đôi má lúm đồng tiền tuyệt đẹp. Tại Ấn Độ, má lúm đồng tiền được coi là biểu hiện cho hạnh phúc vợ chồng viên mãn. Vậy người nay nói “má lúm đồng tiền là gì?”.

ma-lum-dong-tien-la-gi-2

Khoa học lý giải má lúm đồng tiền là gì?

Khoa học lý giải má lúm đồng tiền là gì?

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và y học, con người đã biết được rằng, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết bẩm sinh do sự phát triển bất đồng giữa các cơ mặt gây ra. Má lúm đồng tiền có tính di truyền hoặc được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi cười, các cơ mặt giãn ra đồng đều nhưng những người có cơ mặt ngắn thường tạo nên 1 vùng trũng trên da, chính là lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở cả 2 bên má, lúm đồng tiền ở 1 bên má là trường hợp hiêm gặp hơn. Hiện tượng này có liên quan đến tuổi tác vì thế má lúm đồng tiền có thể bị mất đi hoặc mờ dần khi trưởng thành.

ma-lum-dong-tien-la-gi-3

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín?

Má lúm đồng tiền nói lên lộc tài, may mắn và phú quý vì thế nếu không được trời ban cho món quà độc đáo này, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có rất nhiều các ưu điểm vượt trội như: Công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi tay nghề cao, tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn và khó chịu, tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên,…

Ngoài ra, chị em có thể kết hợp tạo má lúm đồng tiền với một số dịch vụ khác tại Xuân Hương để sở hữu nụ cười quyến rũ và gợi cảm bậc nhất như:

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện và nụ cười quyến rũ. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cam kết đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo mà không đau, không để lại tác dụng phụ.

_______________________________________________________________________________________________

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người