Mẹo xóa nếp nhăn khi cười cực hiệu quả

“1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” nụ cười đượ cho là liều thuốc giảm stress cho bạn thân tuy nhiên theo thời giãn cũng làm tăng nếp nhăn mũi má và nếp nhăn nơi khóe miệng. Vậy làm thế nào để xóa nếp nhăn khi cười? Hãy theo khảo những mẹo xóa nêp nhăn khi cười ngay trong bài viết.

Nguyên nhân hình thành nếp nhăn khi cười

Khi cười có thể gây ra những nếp nhăn trên gương mặt và có loại 2 nếp nhăn chính có thể sinh do cười là nếp nhăn mũi má chạy từ mũi đến hai bên khóe miệng) và nếp nhăn khóe miệng ( xuất hiện dọc phía trên môi trên)

meo-xoa-nep-nhan-khi-cuoi-cuc-hieu-qua 1

Cười cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra các nếp nhăn

Những nếp nhăn khi cười hình thành theo xu hướng điều chỉnh theo chuyển động của miệng và theo thời gian sẽ tạo thành nếp nhăn có thể nhìn thấy rõ. Một trong những cách để xóa nếp nhăn khi cười là cung cấp đủ độ ẩm cần thiết để làm mờ các nếp nhăn. Vậy cung cấp độ ẩm cho da bằng cách nào hiệu quả nhất

Mẹo xóa nếp nhăn cực rẻ ngay  tại nhà

Uống đủ nước hàng ngày

Uống đủ nước hàng ngày là cách đơn giản nhất để xóa nếp nhăn khi cười, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện đúng biện pháp đơn giản này.

Hàng ngày bạn nên uống ít nhất 2 lít nước sẽ giúp cho làn da mịn màng, giữu độ ẩm cho da giúp làm mờ nếp nhăn khi cười.

meo-xoa-nep-nhan-khi-cuoi-cuc-hieu-qua 2

Uống đủ nước hàng ngày giúp xóa nếp nhăn

Dùng kem xóa nếp nhăn

Mỹ phẩm và kem là thứ không thiếu của chị em sử dụng để chăm sóc da cũng như xóa nếp nhăn. Bạn nên lựa chọn các loại kem có chứa vitamin E, collagen là những yếu tố chính giúp tái tạo, trẻ hóa làn da.

Ngoài ra nếu bạn thường xuyên ra nắng cũng nên sử dụng kem chống nắng 15 phút trước khi đi ra ngoài.

meo-xoa-nep-nhan-khi-cuoi-cuc-hieu-qua  3

Sử dụng kem mỹ phẩm giúp xóa nếp nhăn khi cười

Massage mặt xóa nếp nhăn

Massage là một giải pháp giúp thư giãn cho làn da tuy nhiên nếu massage không đúng cách lại là nguyên nhân gây ra các nếp nhăn trên gượng mặt. Việc massage cần thực hiện theo đúng quy luật mới có thể đạt hiệu quả cao nhất.

meo-xoa-nep-nhan-khi-cuoi-cuc-hieu-qua  4

Massage đúng cách giúp xóa nếp nhăn khi cười

Những nếp nhăn nơi này thường được hình thành theo chiều dọc nên bạn có thể thực hiện đặt ngón tay giữa đặt dưới vành môi và thực hiện massage dọc theo miệng từ trên xuống từ 3- 5 lần cho một đường vuốt. Nên thực hiện những động tác massage này thường xuyên hàng ngày để thấy hiệu quả rõ ràng.

Trên đây là một số mẹo giúp xóa nếp nhăn khi cười, ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể xóa tan những nếp nhăn trên gương măt thì thể tham khảo các giải pháp xóa nếp nhăn bằng botox được rất nhiều ngôi sao tin dùng, hoặc CN Thermage giúp trẻ hóa da, nâng cơ mặt hiệu quả nhất hiện nay.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người