Mí mắt có nhiều nếp nhăn có nên đi cắt mí mắt

Hỏi Đáp:

Xin chào bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, Tôi đang có một số thắc mắc muốn xin tư vấn từ phía bác sỹ. Tôi hiện nay 32 tuổi tuy nhiên trên mí mắt trên của tôi đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, việc này không ảnh hưởng đến thị lực của tôi tuy nhiên khiến tôi không được tự tin cho lắm. Vậy tôi xin hỏi như trường hợp của tôi thì có nên đi cắt mí mắt không ? ( Thanh Mai – Hà Nội)

Trả Lời:

Xin chào Thanh Mai !

Trước tiên chúng tôi xin cảm bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi của bạn về vấn đề mí mắt có nhiều nếp nhăn có nên cắt mí mắt cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi gửi về cho chúng tôi. Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mí mắt có nhiều nếp nhăn có nên đi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng bọn mỡ mắt, da thừa, nếp nhăn trên mí mắt. Hiện tại với tình trạng có nhiều nếp nhăn như của bạn Thanh Mai mặc dù không ảnh hưởng đến thị lực tuy nhiên nếu để tình trạng này tiếp tục trong một thời gian dài có thể xuất hiện những vùng da chùng gây sụp mí mắt. Do đó trong trường hợp của bạn thì nên đi cắt mí mắt để bảo vệ đôi mắt của bạn một cách lâu dài.

Mi-mat-co-nhieu-nep-nhan-co-nen-cat-mi-mat 1

Mí mắt có nhiều nếp nhăn thường khiến cho nếp mí mắt không rõ ràng

Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội được rất nhiều chị em tin tưởng và phản hồi rất tích cực. Phương pháp cắt mí mắt được đánh giá là rất an toàn vì không gây đau đớn khi phẫu thuật và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Thời gian tiến hành nhanh chóng chỉ sau 45 phút là bạn đã có đôi mắt tươi trẻ như ý.

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn, uy tín

Hiện nay nhưu cầu cắt mí mắt có xu hướng gia tăng và bên cạnh đó để đáp ứng nhưu cầu to lớn này hiện đang có rât nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên lưa chọn được địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn và uy tín là không phải đơn giản.

Mi-mat-co-nhieu-nep-nhan-co-nen-cat-mi-mat 2

Cắt mí mắt giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

Đã từ lâu thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nổi lên là thẩm mỹ viện uy tín số 1 tại Hà Nôi, nơi được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là nơi hội tụ đông đảo bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương khách hàng đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để có đôi mắt 2 mí tươi trẻ, rạng ngời.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người