Mốt lông mày ngang được sao Việt lăng xê.

Mốt lông mày ngang xuất phát từ xứ sở kim chi và đã trở thành trào lưu được ưa chuộng lan tỏa khắp thế giới. Các ngôi sao thế giới cũng cập nhật nhanh chóng mốt lông mày ngang này. Và các sao Việt cũng không là ngoại lệ. Các ngôi sao như Lỹ Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Minh Hằng, Hoàng Yến… đều thích thú và lăng xê mốt lông mày ngang, giúp họ thanh tú, nổi bật và cuốn hút hơn.

 

>>>Cách kẻ lông mày ngang đơn giản.

>>>Cách cạo lông mày ngang.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 1

Mốt lông mày ngang chưa bao giờ hết hot

Vì sao mốt lông mày ngang lại được ưa chuộng khắp thế giới? Nếu như lông mày mảnh tạo cảm giác già, sắc sảo thì lông mày ngang khiến các nàng có được nét tự nhiên, trẻ trung và hài hòa. Chân mày ngang, dày và đậm nét không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt. Phong cách cổ điển của lông mày ngang giúp bạn dễ kết hợp được với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Không chỉ các chuyên gia trang điểm thích thú khi thỏa sức sáng tạo trên gương mặt người mẫu mà nhiều ngôi sao, từ Âu đến Á đều rất chuộng mốt lông mày ngang. Và mốt lông mày ngang cũng là lựa chọn của nhiều người đẹp showbiz Việt. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về mốt lông mày ngang được các sao Việt lăng xê như thế nào nhé!

Mốt lông mày ngang hợp với những ai và cách tạo lông mày ngang

Mốt lông mày ngang thường là lựa chọn của những người có gương mặt trái xoan hoặc hơi dài bởi nó giúp tạo một đường thẳng cắt ngang mặt, giảm bớt độ dài. Với mốt lông mày ngang, việc tạo độ dày và dài cho chân mày đẹp giúp gương mặt thanh thoát và nhỏ gọn hơn.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 2

Mốt lông mày ngang hợp với những ai?

Nếu bạn là tín đồ của mốt lông mày ngang, bạn có thể tự điều chỉnh dần dần dáng lông mày cho mình bằng cách tỉa dần, kết hợp kẻ chì đồng màu, kẻ đậm và dày ở đầu mắt, nhạt và mảnh dần về phía cuối. Hoặc như lựa chọn của nhiều ngôi sao – phun thêu lông mày để thay đổi dáng nhanh chóng.Khi lựa chọn kiểu mốt lông mày ngang, bạn cần đề cao nét tự nhiên, nên hãy chọn màu chì kẻ tiệp với màu tóc hoặc nhạt hơn một tông giúp tạo nét tự nhiên và nổi bật hơn cho gương mặt.

Mốt lông mày ngang được sao Việt lăng xê

Rất nhiều mỹ nhân Việt như Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Thủy Tiên, Hồng Quế… lăng xê cho mốt lông mày ngang cá tính. Kiểu mốt lông mày ngang phù hợp với nhiều cách trang điểm khác nhau, từ trẻ trung tới sexy, quý phái…Đây có thể là một gợi ý, giúp bạn thay đổi kiểu lông mày cho phù hợp với xu hướng mốt lông mày ngang mới.

Lỹ Nhã Kỳ  – Ngôi sao đi đầu lăng xê mốt lông mày ngang

Theo mốt lông mày ngang, Lý Nhã Kỳ tạo dấu ấn trên gương mặt với kiểu lông mày ngang, rậm và kẻ đậm màu. Khi chọn mốt lông mày ngang, điểm nhấn là cặp chân mày, các phần khác sẽ được phủ màu nhạt, đánh phấn tông nude và son bóng.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 3

Lỹ Nhã Kỳ – Ngôi sao đi đầu lăng xê mốt lông mày ngang

 

Lý Nhã Kỳ sắc sảo và hiện đại hơn nhiều nhờ có đôi lông mày thẳng tắp, rất phù hợp với phong cách sang trọng, đẳng cấp mà cô đang theo đuổi. Lý Nhã Kỳ rất hợp với mốt lông mày ngang đang gây sốt này.

Thủy Tiên – Lột xác với mốt lông mày ngang

Nhan sắc của Thủy Tiên thuở mới biết làm đẹp dường như còn thiếu sự tinh tế, đặc biệt là phần lỗi ở hình dáng và màu sắc của hàng lông mày bị đối chọi với màu tóc. Thủy Tiên đã gần như ‘lột xác’ với vẻ đẹp mới mẻ của mình, đặc biệt khi ứng dụng mốt lông mày ngang.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 4

Thủy Tiên – Lột xác với mốt lông mày ngang

Làn da trắng ngần của Thủy Tiên thêm nổi bật và rõ nét khi kết hợp cùng cặp lông mày ngang, dài, đậm và thẳng tắp. Nó làm tăng thêm đường nét thanh tú trên gương mặt. Thủy Tiên là một tín đồ ứng dụng rất thành công mốt lông mày ngang. Và hiện tại cô vẫn chung thành với kiểu mốt lông mày ngang này.

Minh Hằng – Ấn tượng và cá tính hơn khi lăng xê mốt lông mày ngang

Hàng lông mày rất hợp với gương mặt, mái tóc và phong thái trẻ trung đáng yêu của cô. Tuy nhiên, nó chưa giúp cô toát lên vẻ thanh tú và đặc sắc của một diễn viên điện ảnh.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 5

Minh Hằng – Ấn tượng và cá tính hơn khi lăng xê mốt lông mày ngang

Sau khi ứng dụng mốt lông mày ngang, chỉ một chút thay đổi ở hàng lông mày, nhìn cô đã bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trang Trần – Nổi bật hơn khi chọn mốt lông mày ngang

Trước đây Trang Trần nhìn thật ‘èo uột’ với gương mặt và cặp lông mày không có điểm nhấn. Từ khi cô lựa chọn theo mốt lông mày ngang, cô nhìn cá tính và có ‘gu’ hơn hẳn nhờ cặp lông mày thẳng tắp này.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 6

Trang Trần – Nổi bật hơn khi chọn mốt lông mày ngang

Trang Trần nổi bật và gương mặt cân đối hơn khi chọn mốt lông mày ngang. Cô không kẻ quá đậm mà chỉ tán bằng phấn nâu, vừa tự nhiên vừa có nét mềm mại.

Hoàng Yến – Cuốn hút hơn khi theo mốt lông mày ngang

Hoàng Yến chọn mốt lông mày ngang để làm mới hình ảnh của cô trước công chúng.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 7

Cặp chân mày thẳng tắp và dày tự nhiên khiến người mẫu Hoàng Yến nổi bật hơn. Cô kết hợp ton sur ton giữa chân mày, màu mắt và tóc nhuộm.

Hotgirl Elly Trần – Mỹ miều hơn khi lựa chọn mốt lông mày ngang

Hotgirl Elly Trần cũng là một tín đồ của mốt lông mày ngang, sử dụng chân mày đậm và dày làm điểm nhấn trên gương mặt mà không cần trang điểm quá đậm.

mot-long-may-ngang-sao-viet-lang-xe 8

Hotgirl Elly Trần – Mỹ miều hơn khi lựa chọn mốt lông mày ngang

Đôi mắt hotgirl thu hút sự chú ý và tạo ánh nhìn sâu hơn. Hiện tại bà mẹ một con Elly Trần vẫn trung thành với mốt lông mày ngang, dường như lông mày ngang là sự lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt cô tỏa sáng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người