Mũi lân có nên sửa hay không?

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tại tôi có một nỗi lo khá lâu những vẫn chưa biết giải quyết thế nào về chiếc mũi của tôi. Mọi người ai cũng bảo mũi tôi giống mũi lân, có người khen mũi lân là tốt cho tướng số, có người lại nói rằng mũi lân trông không được xinh cần phải đi phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi. Vậy tôi muốn hỏi rằng: mũi lân có nên sửa hay không?
( Thu Thảo – 21 Tuổi, TP.HCM )

mũi lân có nên sửa hay không

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân đẹp tự nhiên

Trả lời: Xin chào bạn Thu Thảo, cám ơn bạn đã gửi những câu hỏi những băn khoăn lo lắng của bạn về cho chúng tôi. Về câu hỏi: Mũi lân có nên sửa hay không thì chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Mũi lân là gì?

Bản chất của mũi lân là gì? Mũi lân là dáng mũi khá là to và thô. Người xưa quan niệm rằng nếu ai sở hữu được chiếc mũi này là người đó rất may mắn, rất tốt cho vận mệnh của mình sau này. Tại sao lại có quan niệm như vậy, rằng ngày xưa con lân được phật Di Lặc nuôi và thuần chúng, đi đến đâu cũng đều mang lại may mắn đến đó. Vì vậy mới có những quan điểm đó. Nhưng nếu xét về độ thẩm mỹ thì sao? Thì dáng mũi này không được đánh giá cao, không được cho là đẹp, kém xinh. Vì vậy với sự băn khoăn của bạn, rằng bạn nên đi phẫu thuật chỉnh lại dáng mũi để có được chiếc mũi thon gọn hơn và đẹp tự nhiên hơn. Còn về tướng số thì có ảnh hưởng gì không thì chúng tôi nghĩ rằng cũng không có ảnh hưởng gì vì bản chất có thay đổi đi thì cũng vẫn vậy.

mũi lân có nên sửa hay không 1

Mũi lân có nhất thiết phải nên đi sửa lại hay không

Mũi lân nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nào.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mũi, nâng mũi đẹp tự nhiên như: Nâng mũi Hàn Quốc, Thu gọn cánh mũi, Nâng mũi cấu trúc… đều có thể giải quyết được vấn đề hiện tại của bạn, đều có thể cho bạn chiếc mũi đẹp ngoài sự mong đợi của bạn. Bởi vì những phương pháp này đều mang lại hiệu quả cao và rất an toàn.
Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng một phần nào đó đã giải tỏa được tâm lý mũi lân có nên sửa hay không của bạn. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được một dáng mũi đẹp như mình mong muốn nhé.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người