Mũi lệch về bên trái có sửa được không?

Câu hỏi: Khoảng 3 tháng trước tôi có tới một thẩm mỹ viện tại địa phương để nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên khi về nhà tôi cảm thấy phần sống mũi lệch về bên trái. Tôi có phản ánh với bác sĩ ở đó nhưng họ bảo do mũi chưa ổn định nên vậy. Giờ đã 3 tháng rồi nhưng mũi tôi vẫn bị lệch và còn rõ hơn trước. Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi trường hợp mũi lệch về bên trái của tôi có sửa được không và chi phí bao nhiêu? Tôi rất lo lắng nên mong nhận được phản hồi sớm. Tôi cảm ơn! (Phương Ngân, Bắc Ninh)

Mũi lệch về bên trái có sửa được không

Mũi lệch về bên trái có sửa được triệt để không?

Trả lời:

Bạn Phương Ngân thân mến,
Không ít bạn gặp phải tình trạng sau phẫu thuật nâng mũi sống mũi lệch về bên trái như bạn. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ chưa cao. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bác sĩ tư vấn khẳng định trường hợp này của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé.

Phương pháp sửa mũi lệch an toàn

Sửa mũi Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu khắc phục hoàn toàn hiện tượng lệch sống mũi sau nâng (sống mũi lệch về bên trái hoặc phải). Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành lấy sống mũi cũ ra ngoài qua đường mổ trước hoặc tạo một đường mổ mới. Sau đó đưa chất liệu độn đã được thiết kế cẩn thận theo dáng mũi của bạn vào vị trí phù hợp, đồng thời cân chỉnh sống mũi sao cho cân đối nhất.
Phương pháp này cũng được đánh giá tuyệt đối an toàn bởi tất cả các thao tác đều được bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác. Chất liệu độn mũi có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Hai chất liệu này rất thân thiện, không bị đào thải khỏi cơ thể hoặc gây bất kỳ một biến chứng khó lường nào.

Chỉ với 40 phút thực hiện sửa mũi Hàn Quốc bạn sẽ có ngay được dáng mũi mới cân đối, đẹp chuẩn Hàn. Ngoài ra, các bác sĩ tại Xuân Hương cũng sẽ tư vấn cho bạn cách tự chăm sóc sau nâng mũi đơn giản giúp mang lại kết quả tối ưu và duy trì lâu dài.

Mũi lệch về bên trái có sửa được không 1

Mũi lệch về bên trái có sửa được một cách an toàn không

Chi phí sửa mũi đẹp tại TMV Xuân Hương

Về chi phí, sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có giá từ 14.000.000 đến 20.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào chất liệu bạn sử dụng bạn nhé. Đây là mức phí được đánh giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đi đôi cùng chất lượng dịch vụ cao cấp tại Xuân Hương.

Mời bạn xem một số kết quả sửa mũi Hàn Quốc tại TMV Xuân Hương dưới đây:
Như vậy bạn Phương Ngân thân mến, bạn có thể yên tâm sống mũi lệch về bên trái của bạn sẽ được thay thế bằng sống mũi thẳng, cân đối nhờ dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn nhé.
Chúc bạn sớm lấy lại dáng mũi đẹp và cân đối!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tổng đài: 1800 6999

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042