Mũi tẹt, lỗ mũi hếch nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, được biết thẩm mỹ viện mình có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi mũi tôi tẹt và lỗ mũi hếch nên áp dụng dịch vụ nâng mũi nào và chi phí bao nhiêu? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ để tôi có thể thu xếp thời gian thực hiện, tôi cảm ơn!

(Thanh Loan, Hải Phòng)

lỗ mũi hếch

Lỗ mũi hếch nên chọn phương pháp nâng mũi nào?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi mũi tẹt, lỗ mũi hếch nên áp dụng phương pháp nào, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

 

Phương pháp nào chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả

Phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với tình trạng mũi tẹt và lỗ mũi hếch của bạn là nâng mũi S-line. Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ kết hợp việc nâng cao sống mũi với chỉnh sửa mũi của bạn giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, đồng thời sẽ không bị hếch lỗ mũi. Cụ thể như sau:

Trước hết, để khắc phục mũi tẹt bác sĩ sẽ dùng sụn silicon sinh học được gọt giũa cẩn thận, phù hợp với dáng mũi đưa vào khoang mũi giúp nâng cao sống. Đồng thời bác sĩ sẽ điều chỉnh phần sống mũi này cho cân đối, tạo cấu trúc vững chắc giúp mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt từng khách hàng.

Về phần lỗ mũi hếch, nguyên nhân thường là do sống mũi bị ngắn khiến mũi hếch lên. Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân (thông thường là sụn vách ngăn) tạo thành chiếc cầu nối giúp mũi dài ra, thon gọn, khắc phục tình trạng lỗ mũi hếch.

Do phương pháp này là nâng mũi bằng sụn tự thân nên khi cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, không giả lộ cũng như gây ra phản ứng đào thải nào. Lỗ mũi bạn sẽ được chỉnh sửa để trở nên kín hơn với hình hạt chanh xinh xắn. Vì vậy, đây là cách khắc phục lỗ mũi hếch hiệu quả, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên cân đối được chuyên gia khuyên áp dụng và khách hàng hài lòng.

lỗ mũi hếch 1

Lỗ mũi hếch kém xinh thì phải làm sao?

 

Địa chỉ chỉnh lỗ mũi hếch ở đâu an toàn và uy tín

Ngoài ra, khi nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hiểu cặn kẽ về giải phẫu mũi và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Do vậy, bạn sẽ hài lòng với dáng mũi có được sau phẫu thuật nâng mũi cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp tại TMV Xuân Hương.

Về chi phí nâng mũi S-line khắc phục mũi tẹt và lỗ mũi hếch tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá rất hợp lý. Cụ thể là 25.000.000 VNĐ bạn nhé!

Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp nâng mũi S-line khắc phục mũi tẹt và lỗ mũi hếch, rất vui mời bạn Thanh Loan vui lòng gọi tới tổng đài 1800 6999 dể được các chuyên gia tư vấn một cách chi tiết và miễn phí!

lỗ mũi hếch 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ sửa lỗ mũi hếch uy tín tại Hà Nội

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người