Mụn thịt quanh mắt, sao phải lo

Có lẽ trong các loại mụn thì mụn thịt là loại cứng đầu nhất, không thể lấy nhân bằng tay, thường mọc quanh mắt và không thể điều trị bằng phương pháp thông thường. Thế nhưng với sự ra đời của công nghệ Ls Fractional CO2 2018 mụn thịt quanh mắt sẽ chẳng phải là nỗi lo lắng bận tâm của bạn nữa!
>>> Sao Việt khốn đốn vì da mụn

mụn thịt quanh mắt sao phải lo

Mụn thịt quanh mắt phải làm sao đây?

Nguyên nhân hình thành mụn thịt quanh mắt

Nguyên nhân gây mụn thịt quanh mắt là từ hệ thống collagen – là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền. Ngoài ra, do da thiếu các khoáng tố như Magie, kẽm, đồng… làm thay đổi cấu trúc tế bào da.

mụn thịt quanh mắt sao phải lo 1

Trị mụn hiệu quả và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Mụn thịt có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, những người da dầu sẽ có nguy cơ mắc phải cao hơn những người da bình thường. Ở phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ trung niên, tình trạng này cũng dễ mắc phải hơn. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt, khiến người mắc phải già hơn tuổi.

Mụn thịt quanh mắt, sao phải lo

Cũng theo chuyên gia da liễu, để chữa trị mụn thịt quanh mắt không thể dùng các biện pháp thông thường như bôi kem, uống thuốc…để điều trị triệt để người bệnh nên tìm đến công nghệ cao. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, điều trị mụn thịt với Ls Fractional CO2 2018 là phương pháp giúp đem lại hiệu quả tối ưu chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Với cơ chế rất đặc biệt, Ls Fractional CO2 2018 tạo ra tia sáng tác động đúng độ sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn thịt hiệu quả triệt để.

Các tia sáng vi phân vô cùng nhỏ chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mụn thịt và sẽ giữ lại được nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn nên rất an toàn cho da. Đặc biệt với mụn quanh mắt, đây là vùng da nhạy cảm nên việc điều trị bằng dao kéo hoặc bôi thuốc rất khó khăn. Tuy nhiên khi sử dụng ánh sáng sinh học mỏng để điều trị mụn thịt quanh mắt, điều trị mụn thịt ở mặt lại cực kì dễ dàng và an toàn.

Chỉ với 1 lần điều trị mụn thịt quanh mắt với Ls Fractional CO2 2018 kéo dài 30 phút tại thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ sở hữu ngay làn da mịn màng, không thâm, không sẹo và mụn. Tìm hiểu thêm chi tiết về quy trình điều trị mụn thịt, mời bạn gọi tới tổng đài 1800 6999.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người