Nâng cao sống mũi nhanh chóng sau 40 phút

Sống mũi cao, thẳng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ cho các quý cô. Vậy làm thế nào để có sống mũi cao khi mà hầu hết các chị em sinh ra đã sở hữu chiếu mũi thấp tẹt? Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện phẫu thuật là bạn có thể nâng cao mũi của mình để trở nên đẹp hoàn hảo.

>>> Kỹ thuật nâng cao sống mũi hoàn hảo nhất hiện nay

>>> Làm sao để có mũi cao mà không cần phẫu thuật

nang-cao-song-mui-1

Nâng cao sống mũi nhanh chóng sau 40 phút

Nâng cao sống mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp rất đơn giản giúp hạn chế mội biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chỉ sau 40 phút thực hiện phẫu thuật. Với quy trình nâng mũi gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn dáng mũi

Bước 2: Vẽ phác họa dáng mũi cần thực hiện

Bước 3: Lấy sụn từ cơ thể sau đó lắp ghép, chỉnh hình dáng mũi

Bước 4: Đóng vết thương và xử lỹ hậu phẫu

Chiếc mũi sau khi thực hiện phẫu thuật đảm bảo được các tiêu chí:

-Chiếc mũi đẹp cần thỏa mãn tất cả tiêu chuẩn như: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5 cm)

-Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 đến 11 mm

-Độ cao của chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi

-Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 95 đến 105 độ

-Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 135 – 140 độ.

Nâng cao sống mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ không mong muốn với chất liệu nâng mũi tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu nâng mũi. Chiếc mũi sẽ nhanh chóng lành lại hơn và đẹp tuyệt đối từ mọi góc nhìn giúp cho gương mặt trông được tự nhiên.

Bạn có thể lựa chọn thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với chi phí thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân giao động trong khoảng 15 triệu đồng. Đây là mức chi phí rất hợp lí và phù hợp với rất nhiều người. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng kết quả sẽ đạt được sau khi thực hiện nâng mũi tại đây vì Xuân Hương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là việc sở hữu rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và kỹ thuật đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp rạng ngời.

Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số điện thoại: 1800 6999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người