Nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu, có đắt không? luôn là một trong những câu hỏi thường gặp ở chị em là tín đồ của thẩm mỹ làm đẹp. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình luôn xinh đẹp, trẻ mãi mà không màng tới thời gian, tuổi tác. Tuy nhiên chỉ với việc chăm sóc da mặt hằng ngày với các phương pháp tự nhiên thì điều đó khó có thể xảy ra. Vì vậy các phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp da mặt ở chị em phụ nữ.

Trên thực tế không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư giả để thả phanh làm đẹp, do đó điều quan tâm tiếp theo sau khi các chị em biết đến giải pháp làm đẹp là giá cả thực hiện dịch vụ đó là bao nhiêu. Sau đây chúng ta sẽ cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về vấn đề nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu? Mà mọi người đang quan tâm.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?

1. Khái niệm nâng cơ mặt không phẫu thuật

Việc xảy ra quá trình lão hóa ở da khi đến tuổi trung niên là điều tất yếu. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, khắc phục tình trạng da bị lão hóa, nhăn nheo, trùng nhão cơ, công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật được ra đời.

Gợi ý: Tìm hiểu thêm về Tạo mặt V line không phẫu thuật tại đây.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp da mặt mà không cần sử dụng đến dao kéo, không phải cắt rạch trên vùng da điều trị. Đây là phương pháp sử dụng các chất làm đầy hoặc sử dụng máy móc công nghệ cao để trị liệu vùng da bị chảy xệ một cách an toàn, không phẫu thuật và đặc biệt hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương, vì vậy, đây là phương pháp nâng cơ mặt được xem là hiệu quả và ít rủi do nhất hiện nay.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu 2

Khái niệm về nâng cơ mặt không phẫu thuật

2. Nâng cơ mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mặt không phẫu thuật bằng các phương pháp khác nhau, do đó mức giá đưa ra cũng là khác nhau. Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao để giao phó gương mặt mình mà không lo mất tiền oan.

3. Giá nâng mặt không phẫu thuật tại Xuân Hương

Xuân Hương là một trong những địa chỉ nâng cơ mặt không phẫu thuật an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội, với nhiều dịch vụ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ở chị em. Tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mặt, xóa nhăn, căng cơ, trẻ hóa da cho chị em phụ nữ.

Xuân Hương áp dụng nâng cơ mặt bằng công nghệ Thermage CPT – Đây là công nghệ làm săn chắc da tạo đường nét trẻ trung bằng sóng PF đơn cực (tần số Radio) nên an toàn, không xâm lấn. Mỗi đầu tip điều trị nâng cơ mặt bằng thermage da đều được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip trong quá trình nâng cơ mặt đều được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ nâng cơ mặt Thermage đã được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả cũng như sự an toàn.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng thermage tạ Xuân Hương giá bao nhiêu

Giá nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng thermage tạ Xuân Hương

Hiện tại, dịch vụ nâng cơ mặt bằng thermage tại Xuân Hương có giá là:

  • 900 shot – 37.000.000 VNĐ
  • 1200 shot – 40.000.000 VNĐ

Trong đó, số shot tương ứng với độ nhăn, da chùng, da thừa mỗi người bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp trung tâm, bác sĩ tư vấn sẽ cụ thể hơn. Đặc biệt, nâng cơ mặt bằng công nghệ Thermage CPT 2015 chỉ thực hiện trong 01 lần.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người