Nâng cung mày nội soi Hàn Quốc – Giải pháp “níu giữ” tuổi thanh xuân

Cung mày bị chảy xệ xuống khiến đôi mắt không còn sinh  động , từ đó gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp nâng cung mày nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, nỗi lo đó được giải quyết triệt để, giúp phái Đẹp “níu giữ” tuổi thanh xuân.

Cung mày chảy xệ – Nỗi ưu tư lớn của phái Đẹp

Cùng với bước tiến của thời gian và tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ khiến cho phần da mắt bị chùng xuống, các mô liên kết bị thoái hóa khiến cung mày bị sụp xuống. Điều này khiến cho đôi mắt không giữ được nét sinh động vốn có, gương mặt trở nên già nua và mệt mỏi, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Nang-cung-may-noi-soi-han-quoc 1

Chân mày chảy xệ khiến đôi mắt trở nên già nua

Chia sẻ về điều này, chị Trần Lan Anh, 43 tuổi, Hà Nội cho biết:

“Phần chân mày của tôi bị chảy xệ nên nhìn mặt già hơn cái tuổi thật rất nhiều vì thế tôi thấy ngại khi tiếp xúc với nhiều người. Nghe bảo có phương pháp  nâng cung mày nội soi hiệu quả lắm mà không biết có thật không chứ cứ xấu như này thì buồn lắm”.

Cùng chung cảm nhận đó, chị Phạm Anh Thư, Hà Nam chia sẻ:

“Không biết các chị em khác thế nào chứ với tôi, gương mặt rất quan trọng. Có lẽ vì thế mà từ khi cung mày chảy xệ hẳn xuống dưới tôi ít tụ tập hơn trước vì thật sự thấy mình già đi rất nhiều. Có lẽ phải đi nâng cung mày thôi vì theo tôi biết không còn giải pháp nào tốt hơn”.

Nâng cung mày nội soi Hàn Quốc – Giải pháp “níu giữ” tuổi thanh xuân

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ hang đầu của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng cung mày nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp phái Đẹp “níu mãi tuổi thanh xuân”.

Nang-cung-may-noi-soi-han-quoc 2

Nâng cung mày là giải pháp giúp khắc phục tình trạng cung mày bị chảy xệ

Nâng cung mày nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại để loại bỏ phần da chùng và nâng cao cung mày một cách an toàn. Theo đó các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ 0.5 – 1cm giấu ở bên trong đường chân mày sau đó luồn dụng cụ nội soi vào bên trong, kéo căng các tổ chức da chùng nhão, giúp cung mày cao hơn, không còn nhăn da, chảy xệ.

So với các phương pháp nâng cung mày (chân mày) truyền thống, nâng cung mày nội soi theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo:

Nang-cung-may-noi-soi-han-quoc 4

Kết quả sau khi nâng cung mày nội soi tại TMV Xuân Hương

  • Cung mày cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Mí mắt không còn chảy xệ, đôi mắt to đẹp, trẻ trung hơn.
  • Kết quả ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian.

Với những ưu điểm vừa phân tích ở trên, nâng cung mày nội soi theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với mong muốn “níu” lại nét thanh xuân cho đôi mắt và tổng thể gương mặt. Việc cần làm của chị em chính là cân nhắc và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình để có kết quả tốt nhất.

Chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người