Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là như thế nào?

Câu hỏi: Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là như thế nào?

Bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là như thế nào ạ? Tôi nghe nói phương pháp này có thể giúp mũi cao mà không cần phẫu thuật nên rất muốn tìm hiểu cụ thể để thực hiện trong thời gian sớm nhất. Mong nhận được phản hồi của bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn rất nhiều!

(Hoàng Ngân, Đà Nẵng)

Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc 1

Bạn có biết nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là như thế nào không?

Trả lời:

Thân chào bạn Hoàng Ngân!

Cảm ơn bạn Ngân đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về thắc mắc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là như thế nào của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc là gì?

Chắc bạn Hoàng Ngân đang có sự nhần lẫn nhỏ về tên gọi của phương pháp tiêm nâng cao mũi bằng chất làm đầy là nâng mũi bằng cách tiêm thuốc. Chất làm đầy đó có tên Restylane, đây không phải là thuốc mà đơn giản chỉ là hợp chất tự nhiên có thành phần tương tự như chất Hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể người. Khi đưa chất này vào mũi sẽ giúp mũi cao, thon gọn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, tẹt mà bạn đang gặp phải bạn nhé.

Đúng như bạn tìm hiểu, đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ chứa lượng chất làm đầy phù hợp, đưa vào mũi kết hợp chỉnh nắn sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhanh chóng. Phương pháp này cũng tuyệt đối tiết kiệm thời gian, chỉ với 15 phút bạn sẽ có ngay chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không mất thời gian cắt rạch, nghỉ dưỡng như các phương pháp nâng mũi thông thường.

nâng mũi bằng cách tiêm thuốc 2

Phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm thuốc Restylane hiện đại

 

Quy trình nâng mũi bằng cách tiêm thuốc tại Xuân Hương

  • Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng và lấy liều lượng chất làm đầy Restylane phù hợp nhất.
  • Sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng mũi: Bước này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sau đó, đồng thời giúp mũi không bị biến chứng.
  • Tiêm chất làm đầy Restylane: Bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy Restylane vào mũi khách hàng, kết hợp điều chỉnh dáng mũi đẹp nhất.

nâng mũi bằng cách tiêm thuốc 3

Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hơn 20 năm trong lĩnh vực nâng mũi hoàn hảo,  thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy an toàn và là

Sau khi tiêm chất làm đầy Restylane tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt của mũi: mũi cao, thanh thoát, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt bạn cũng không gặp phải các hiện tượng sưng, phù nề mũi, không mất thời gian nghỉ dưỡng, lộ sẹo thẩm mỹ như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Trên đây là phần giải đấp thắc mắc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc dành cho bạn Hoàng Ngân cũng như độc giả quan tâm! Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn gái tự tin hơn và sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp trong tương lai.

>>> Tham khảo thêm các phương pháp khác tại: Nâng mũi

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042