Nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Câu hỏi: Xin chuyên mục tư vấn giải đáp giúp tôi nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương ạ? Tôi nghe nói phương pháp này không cần phẫu thuật nên khá thích thú và thời gian tới có ý định thực hiện. Bởi tính tôi rất sợ đau mà lại thích làm mũi quá! Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn rất nhiều!

(Xuân Anh, Thanh Hóa)

Nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu tại TMV Xuân Hương

Nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Trả lời:

Bạn Xuân Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi Nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Đôi điều về dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy 

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chất làm đầy được đưa vào mũi là Restylane có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đây là một loại chất làm đầy, có cấu tạo tương đương collagen, chứa khoảng 98% là nước muối sinh lý, tương đồng tới 90% với cơ thể con người, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể con người đối với dị chất.

Khi muốn đưa Restylane vào độn nâng mũi, bác sĩ sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ tiêm Restylane vào vị trí thích hợp và chỉnh nắn sao cho dáng mũi cao, thanh tú nhất, hài hòa với khuôn mặt. Vì lí do này có thể nói tiêm chất làm đầy Restylane là một trong những phương pháp nâng mũi tối ưu dành cho những ai muốn khắc phục mũi thấp, tẹt của mình mà không cần phẫu thuật!

nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu 2

Nâng mũi bằng chất làm đầy giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

 

 

Nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu? 

Mỗi cơ sở thẩm mỹ có một giá khác nhau cho từng dịch vụ làm đẹp! Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, tốt nhất tại Hà Nội! Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ vàng dành cho phái đẹp! Với hơn 20 năm inh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi hoàn hảo, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo nhất!

Hiện nay, chi phí nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Restylane tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được tính theo lượng CC khách hàng sử dụng: 9.000.000 VNĐ/ CC

Mức chi phí này đươc đánh giá là hợp lý so với các phương pháp nâng mũi khác, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ còn hạn hẹp về kinh tế. Hơn nữa, mức chi phí này cũng đi cùng dịch vụ cao cấp mà Thâm mỹ viện Xuân Hương mang lại cho khách hàng.

nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu 3

Nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Đặc biệt, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang tới cho bạn dáng mũi hoàn mỹ nhất. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt sẽ mang tới cho bạn sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ kết quả thẩm mỹ tới chế độ chăm sóc hậu phẫu không cơ sở làm đẹp nào chu đáo hơn được.

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trả lời chi tiết thắc mắc nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu? của bạn Xuân Anh cũng như bạn đọc quan tâm! Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn gái tự tin hơn và sớm sở hữu chiếc mũi cao hoàn hảo như ý!

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042