Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không?

Khi nói đến việc nâng mũi phải phẫu thuật thì hẳn nhiều chị em rất lo sợ, nhưng ngày nay với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không phải đụng đến dao kéo là niềm vui niềm mơ ước của biết bao chị em. Nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy được được ra đời và đón nhận trong niềm vui của biết bao nhiêu người. Với phương pháp phẫu thuật này, những băn khoăn như nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không sẽ không còn phải lo lắng nữa.

nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không? Có an toàn không?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thực hiện như nào?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp sử dụng những chất làm đầy sinh học như: Aquamid, Restylane… rồi tiêm vào bên trong khoang mũi để tạo dáng mũi cao, để nâng sống mũi sao cho đẹp một cách tự nhiên nhất. Đây là giải pháp gần như là hoàn hảo cho những chị em muốn có dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt mà không phải lo sợ đau hay sợ phải đụng đến dao kéo.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các quy trình trong kỹ thuật nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy này được thực hiện khá chặt chẽ và tỉ mỉ trong từng bước một. Trước khi tiêm chất làm đầy các bác sĩ sẽ sát trùng, vệ sinh tổng thể toàn bộ vùng mũi. Sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện việc tiêm chất làm đầy cho khách hàng với một dung lượng vừa đủ để làm sao tạo nên một dáng mũi đẹp nhất và thanh tú nhất cho khách hàng. Công đoạn này chỉ thực hiện trong khoảng 5 đến 10 phút là bạn sẽ có ngay một dáng mũi đẹp như ý muốn của mình. Sau đó các bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có dáng mũi nhanh chóng ổn định nhật sau phẫu thuật.

nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không 1

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không? Có thực sự hiệu quả?

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sẽ không gây cảm giác đau cho khách hàng, không để lại sẹo. Nhưng để có được một kết quả hoàn hảo, một dáng mũi đẹp tuyệt đối hay là không để xảy ra những biến chứng sau phẫu thuật thì bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về địa chỉ mà bạn đi làm đẹp. Nơi đó có uy tín không? Bác sĩ tại đó có kinh nghiệm lâu năm chưa? Chất làm đầy có được bảo đảm là loại tốt nhất không?

Vì vậy, với câu hỏi nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có đau không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không đau hay không có cảm giác gì trong quá trình phẫu thuật nhé.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa phương pháp này vào áp dụng và đạt được những kết quả ngoài sự mong đợi của khách hàng. Ngoài ra TMV Xuân Hương còn có các dịch vụ uy tín và an toàn khác để tạo nên dáng mũi đẹp như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi cấu trúc… đều mang lại những hiệu quả rất cao.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042