Nâng mũi bao lâu mới đẹp?

Bên cạnh những vấn đề như nâng mũi nên hay không, giá nâng mũi bao nhiêu thì chị em phụ nữ cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề nâng mũi bao lâu mới đẹp. Để có được lời giải đáp cho băn khoăn này, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

 

Hiện nay có hai hình thức nâng mũi phổ biến là nâng mũi phẫu thuật và phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Mỗi hình thức nâng mũi có những đặc điểm khác nhau rõ rệt và giúp bạn gái có thể đa dạng hơn sự lựa chọn cho bản thân mình để thực hiện mơ ước về dáng mũi xinh! Thế nhưng, nâng mũi bao lâu mới đẹp điều này cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố!

Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Nâng mũi bao lâu mới đẹp?

 

Lý giải nâng mũi bao lâu mới đẹp?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane vào khoang mũi. Khi sử dụng phương pháp này, bạn hoàn toàn xóa bỏ được băn khoăn về thời gian nâng mũi trở nên đẹp như mong muốn. Bởi vì hiệu quả chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ thấy ngay tức thì. Sau nâng mũi không phẫu thuật, bạn không cần thời gian phục hồi hay nghỉ dưỡng. Chiếc mũi dáng cao, thon gọn và thanh tú chắc chắc sẽ không chỉ còn là mơ ước của bạn.
Trong trường hợp nâng mũi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn nhưng bạn cũng cần dành một thời gian ngắn để phục hồi. Khoảng vài ngày đầu chiếc mũi sẽ sưng nề nhẹ (tùy theo cơ địa mỗi người). Sau 1 tuần bạn đến cắt chỉ và từ đó chiếc mũi bạn sẽ dần ổn định hoàn toàn giống hệt như chiếc mũi thật. Tuy nhiên có một lưu ý bạn nên nhớ rằng, cần làm theo mọi hướng dẫn của bác sĩ và tái khám thường xuyên, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng mũi của bạn để chiếc mũi lành lại trong thời gian ngắn nhất.
Ngoài thực hiện nâng mũi theo đúng kỹ thuật, việc nâng mũi bao lâu mới đẹp hoàn toàn còn phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc cùng chế độ ăn uống sau tiến hành nâng mũi của bạn. Nếu bạn chăm sóc mũi thường xuyên theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ góp phần làm giảm thời gian lành lại của chiếc mũi.

nâng mũi bao lâu mới đẹp 1

Nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả cao

 

 

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Yếu tố quyết định thời gian nâng mũi bao lâu mới đẹp chính là nằm ở lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi của bạn. Khi bạn lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín như  thì mọi băn khoăn thời gian nâng mũi đẹp sẽ hoàn toàn được xóa tan.Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương đựo

Với đội ngũ những bác sĩ, chuyên gia chuyên nghiệp, có tay nghề cao, luôn tận tâm từng khách hàng,. Hơn nữa, cơ sở vật chất, dụng cụ, chất liệu nâng mũi hiện đại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line… tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đảm bảo quá trình nâng mũi của bạn an toàn với sức khỏe, chất lượng hoàn hảo nhất.

nâng mũi bao lâu mới đẹp 2

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả cao

Trên đầy là phần giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu mới đẹp dành cho bạn đọc quan tâm! Hãy lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ ở Xuân Hương để thay đổi diện mạo của mình, chắc chắn những dịch vụ tại Xuân Hương sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI  LÒNG  LIÊN HỆ: 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042