Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Câu hỏi: Tìm hiểu trên Website của Thẩm mỹ viện Xuân Hương tôi được biết dịch vụ nâng mũi cấu trúc cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, tham khảo trên diễn đàn thẩm mỹ thì chị em đều nói rằng các phương pháp nâng mũi hiện nay chỉ cho kết quả tối đa 10 năm khiến tôi băn khoăn quá. Vậy thưa bác sĩ điều này có thật không và nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Rất mong nhận được phản hồi sớm! Tôi xin cảm ơn!

(Thu Hậu, Nam Định)

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại? Và làm lại có an toàn không?

Trả lời:

Thân chào bạn Thu Hậu!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư  vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì phải làm lại ? là câu hỏi chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi là phụ nữ ai cũng mong muốn có được dáng mũi cao thanh tú mãi mãi. Tuy nhiên, có lẽ các chị em chưa cập nhật phương pháp nâng mũi cấu trúc tiên tiên nhất hiện nay nên vội vàng đánh đồng tất cả các phương pháp nâng mũi chỉ cho kết quả 10 năm.

Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Xuân Hương xin được khẳng định phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo tại Xuân Hương sẽ cho bạn kết quả làm đẹp lâu dài, nếu chăm sóc tốt sẽ duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không phải làm lại bạn nhé. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi, cam kết mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo, ưng ý nhất chỉ trong thời gian ngắn ngủi!

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại 1

Nâng mũi chuyên nghiệp an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

 

Lợi ích khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân: Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, chỉ sử dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân, nâng mũi cấu trúc ưu việt hơn khi sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn thân thiện này. Sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn của chính khách hàng nên không gây phản ứng đào thải hay biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa, sụn tự thân này cũng không bị hao mòn theo thời gian, tạo với mũi một khối thống nhất nên kết quả duy trì lâu dài.
  • Tạo dựng cấu trúc mũi vững chắc với thời gian: phương pháp này chỉnh hình mũi toàn diện từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo mũi hình chữ S mềm mại, thanh thoát. Cụ thể với sống mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để nâng sộ cao sống. Với đầu mũi, bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn (hoặc sụn sườn) để tạo dựng cấu trúc mũi một cách hoàn hảo nhất!
Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết cho bạn dáng mũi chuẩn Hàn đẹp nhất

Thu Hậu thân mến, bạn có thể thấy rằng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này cho kết quả lâu dài nên bạn không cần phải băn khoăn nâng mũi bao lâu thì phải làm lại ? nữa bạn nhé. Đặc biệt, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cho từng khách hàng theo quy trình chuẩn nên đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042