Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-Line

Phương pháp nâng mũi S Line đẹp tự nhiên hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-Line hiện đang là phương pháp, một cách cứu cánh cho chị em đi nâng mũi bằng sụn tự thân: sống mũi được nâng cao, không để lộ chất liệu độn, kết quả sau khi nâng mũi không không để lộ ra những vết phẫu thuật.

>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line an toàn tại TMV Xuân Hương

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line

Đầu mũi được được định hình theo đúng chuẩn, điều chỉnh tái tạo lại sao cho thon gọn nhất bằng lớp sụn tự thân bọc thêm mảnh sụn ghép Alloderm mà không có biến chứng hay không để lộ chất độn, không có hiện tượng bóng đỏ… Chân trụ mũi được tăng cường vững vàng hơn, đẩy nhô ra trước làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn.
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line bọc sụn tự thân được lấy sụn trên chính cơ thể của mình cải thiện rất hiệu quả kể cả những dáng mũi thấp, mũi tẹt chưa nâng bao giờ, hỏng hư do độn bằng silicone, đã từng đi phẫu thuật nhưng bị hỏng do nhiều nguyên nhân nào đó.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line là một cách làm đẹp luôn tạo độ tin cậy và mang lại sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao đến cho khách hàng, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, đầu mũi.
Có thể nói phương pháp nâng mũi S Line an toàn là một cách làm đẹp đỉnh cao trong các kỹ thuật chỉnh sửa lại mũi thẩm mỹ hiện nay cho người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung, thay thế những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường mà không mang lại hiệu quả cao.

nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line 1

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S Line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao với những ưu điểm vượt bậc chỉ có ở nâng mũi S Line mà thôi.
Nâng mũi S Line Hàn Quốc sẽ tạo cho ta dáng mũi cao và thon gọn đồng thời lại có nét đẹp dịu dàng nhờ đường cong thon S Line.

Vậy nâng mũi bọc sụn vách ngăn S-line ở đâu đẹp nhất

Thì hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa vào áp dụng và đạt được nhiều thành công ngoài sự mong đợi của khách hàng. Xuân Hương cung cấp các dịch vụ nâng mũi đẹp và an toàn như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc… Cam kết sẽ là địa chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất đến cho các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người