Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng mũi cấu trúc – Bạn muốn sở hữu chiếc mũi dọc dừa thanh tú để đẹp rạng ngời tự tin như sao Hàn? Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và cấu trúc vững chắc. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới nhất hiện nay.

**Chương trình áp dụng: Từ 01/1 – 31/1/2018

Khách hàng đến tư vấn được tăng ngay Voucher. Điều kiện áp dụng: Khách chụp ảnh cùng Voucher và Check in tại địa chỉ 19 Bùi Thị Xuân

1 Voucher cộng dồn có giá trị như sau:

Trị giá 300.000 VNĐ cho KH sử dụng đơn dịch vụ từ 7 triệu trở lên

Trị giá 500.000 VNĐ cho KH sử dung hóa đơn trên 10 triệu

Trị giá 1 triệu cho KH sử dụng hóa đơn trên 50 triệu

Một số quà tặng khác

Tặng 1 voucher khám răng + lấy cao răng miễn phí

Tặng 1 buổi soi da miễn phí (Soi da – Phân tích da – Tư vấn miễn phí)

Tặng 1 chiếc ô may mắn cho năm mới

Khách làm Phẫu thuật thẩm mỹ trên 20 triệu được tặng ngay 1 voucher ưu đãi Spa 50%

Khách làm Phẫu thuật thẩm mỹ đều được tặng 1 Buổi chiếu ánh sáng kháng khuẩn Plasma, nhanh lành vết thương trị giá 1 triệu

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?
nang-mui-cau-truc 1

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện tạo nên dáng mũi hình chữ S mềm mại và đẹp tự nhiên. Bao gồm:

  •  Đầu mũi
  •  Trụ mũi
  • Sống mũi

So với các phương pháp nâng mũi cũ chú trọng tạo dáng mũi nhưng lại bỏ quên các yếu tố bên trong rất quan trọng. Nâng mũi cấu trúc khắc phục được yếu điểm này giúp chiếc mũi có cấu trúc vững chắc.

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu nâng mũi chủ yếu được sử dụng là sụn tự thân. Sụn này có thể lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn rất thân thiện với cơ thể. Trong khi đó, sụn nhân tạo gần như không được dùng hoặc nếu dùng thì cũng dùng rất ít nên phương pháp nâng mũi này sẽ hạn ch được tình trạng: lộ hay dị ứng chất liệu, đầu mũi bóng đỏ,.. và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì ổn định.

nang-mui-cau-truc 2

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện chuẩn xác và an toàn tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Một đột phá riêng của dịch vụ này là bạn sẽ được tạo dựng đầu mũi cấu trúc, phác họa hình dáng mũi mới từ bên ngoài để bác sĩ có thể khai thác được từng điểm mạnh của từng dáng mũi và tạo ra chiếc mũi phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm: Nâng mũi S line

NÂNG MŨI CẤU TRÚC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Những người có nhu cầu nâng cao mũi

Trường hợp mũi bị ngắn hoặc hếch

Đã từng nâng mũi nhưng thất bại

NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

Dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn từng centimet

Nâng mũi cấu trúc sẽ tạo hình mũi từng phần rất uyển chuyển, dáng mũi trông rất tự nhiên. Sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện khó nhận biết có can thiệp của phẫu thuật.

An toàn, không đau đớn, không để lại sẹo

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ vượt qua những kiểm duyệt khắt khe. được đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh gọn, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả ổn định lâu dài

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc dùng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể con người, đảm bảo phù hợp với hầu hết thể trạng nhiều người, đem lại kết quả ổn định dài lâu.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CẤU TRÚC UY TÍN SỐ 1

Nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo thực hiện nâng mũi theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, khép kín, an toàn mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

nang-mui-cau-truc 3

Khách hàng đang làm dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số ít địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn không bao giờ phải lo lắng bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo nên dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Ngoài phương pháp tái cấu trúc, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác, giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp phù hợp và ưng ý nhất!

>> Tham khảo các phương pháp khác tại danh mục: Nâng mũi

16939632_1375364622515541_986116927189529278_n

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Thời gian: 60 phút

Chi phí: 50 triệu đồng

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI TMV XUÂN HƯƠNG

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn

Để chiếc mũi sau nâng được vững chắc, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi,…bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu vào bên trong.
Tiếp đó, đo đạc mô mềm bên ngoài của chiếc mũi. Đối với trường hợp mũi bị bè hay gồ, bác sĩ sẽ chụp X quang để phân tích cấu trúc của xương mũi.

Bước 2: Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi

Bằng những thiết bị mô phỏng dáng mũi hiện đại, bạn sẽ biết được những vị trí cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa, các vị trí phẫu thuật được cụ thể hóa bằng con số nên có độ chuẩn xác cao. Sau đó bạn sẽ được phác họa giả định kết quả sau nâng và chọn kiểu mũi thích hợp nhất với gương mặt của mình.

Bước 3: Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi cấu trúc

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao của Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ phân tích tình trạng mũi, chọn lựa chất liệu và kỹ thuật nâng mũi phù hợp cho từng trường hợp khách hàng như:
+ Đối với đầu mũi: Trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thì phần đầu mũi có ý nghĩa quan trọng tạo dựng cấu trúc mũi. Bác sĩ dùng sụn vách ngăn tạo dựng cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp khách hàng sụn vách ngăn mỏng, yếu thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc phần đầu mũi.
+ Đối với sống mũi: Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi. Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi.
+ Đối với lỗ mũi, cánh mũi: Phần lỗ mũi, cánh mũi cần thỏa mãn các góc nhìn như: Góc trực diện có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao; Góc nhìn nghiêng mũi có dáng chữ S, cong mềm mại, lỗ mũi hạt chanh thon gọn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc. Trong suốt quá trình hệ thống máy monitor sẽ theo dõi và chuẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

nang-mui-cau-truc 2

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại TMV Xuân Hương

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CHO HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với độ cong hoàn hảo

Giải quyết triệt để tình trạng mũi ngắn, lệch

Đảm bảo an toàn

Không bóng đỏ, không lộ sống mũi

nang-mui-cau-truc-6
** Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa từng người
nang-mui-cau-truc-7
** Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa từng người

CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Dùng thuốc và chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Giữ vết thương sạch sẽ, khô ráo, không rửa mặt bằng nước trong thời gian đầu sau nâng mũi

Tái khám đúng lịch

Vùng mũi có thể bị sưng nề nhẹ tùy theo cơ địa của từng người

Tránh va chạm, sờ nắn hay massage vùng mũi ngay sau nâng mũi

Kiêng các thức ăn dễ làm sưng, lồi sẹo như hải sản, thịt gà, rau muống,…

Đăng ký tư vấn trực tiếp

Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918001802 – 0945726666