Nâng mũi có an toàn không và hiệu quả không?

Với những công nghệ làm đẹp không ngừng phát triển như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng từ đó mà tăng lên. Nhưng có một vấn đề mà chị em thường hay quan tâm khi đi nâng mũi là liệu nâng mũi có an toàn không? Có để lại những di chứng nào sau phẫu thuật không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn gái giải tỏa những thắc mắc trên nhé!

THAM KHẢO THÊM:

 

Nâng mũi là gì?

Là phụ nữ ai ai cũng mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, xinh đẹp và đầy quyến rũ để tự tin hơn trong cuộc sống! Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy ! Công nghệ nâng mũi ra đời, được coi như một phép màu diệu kỳ, giúp phái đẹp có cơ hội “lột xác”, thay đổi vận mệnh với chiếc mũi cao và thanh tú!

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp sử dụng chất độn và nhiều kỹ thuật khác nhằm khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, thấp, ngắn…, tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú. Nâng mũi có hai hình thức là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật! Đối với nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ thường sử dụng các chất liệu an toàn mang lại hiệu quả cao!

Các phương pháp nâng mũi có an toàn không?

Với những công nghệ nâng mũi hiện đại như ngày nay đã dần được cải thiện đáng kể đi rất nhiều so với những phương pháp nâng mũi truyền thống từ ngày xưa. Điển hình là với những công nghệ nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi không phẫu thuật, Nâng mũi cấu trúc… Đó đều là những phương pháp làm đẹp có độ an toàn tuyệt đối rất cao và không lo những biến chứng có thể xảy ra.

  • Công nghệ nâng mũi cấu trúc có an toàn không? 

Với cách làm đẹp này thì nâng mũi cấu trúc được sử dụng bằng sụn tự thân là chủ yếu. Sụn tự thân ở đây có nghĩa là gì. Là sụn được lấy từ chính cơ thể của các bạn để thực hiện những ca phẫu thuật nâng mũi này. Thì khi sử dụng phương pháp này thì bạn hãy luôn yên tâm mà không phải lo lắng rằng liệu có để lại sẹo hay những biến chứng nào không. Với cách này được ưu điểm nổi bật là sử dụng sụn tự thân nên là an toàn tuyệt đối, cho các bạn một vẻ đẹp thanh tú và tự nhiên nhất.

  • Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Cách này thực sự hữu ích cho những bạn nào muốn đi nâng mũi mà không phải động đến dao kéo hoặc là những bạn nào có tâm lý sợ đau. Vì phương pháp này được thực hiện rất đơn giản là chỉ tiêm chất làm đầy vào bên trong khoang mũi rồi sau đó các bác sĩ sẽ tạo và điều chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng nhất.

  • Nâng mũi S-line có an toàn không?

Hình ảnh nâng mũi tại Xuân Hương

Nâng mũi là bí kíp giúp bạn gái xinh đẹp và hấp dẫn hơn

Đây là một phương pháp đang được dùng rất phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay, cách làm đẹp này cũng chủ yếu là sử dụng sụn tự thân, nên bạn không phải lo lắng rằng nâng mũi có an toàn không. Với phương pháp này thì cực kì an toàn với người sử dụng, khi phẫu thuật xong sẽ cho bạn một dáng mũi đẹp cong hình chữ S.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nổi tiếng tại Hà Nội

nâng mũi có an toàn không 3

Hình ảnh thực tế khách hàng sau nâng mũi tại Xuân Hương

Nâng mũi có an toàn không? Không chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào mà phụ thuộc rất lớn vào việc, bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín hay không, trìnhđộ bác sĩ thẩm mỹ như thế nào? Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thương hiệu nổi tiếng, luôn được phái đẹp khắp nơi ủng hộ và hài lòng về kết quả nâng mũi tuyệt vời mà các bác sĩ nới đây mang lại!

Chỉ trong vòng 30-40 phút, khách hàng sẽ có ngay một dáng mũi ưng ý, hài hòa cân đối với toàn bộ khuôn măt, giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người