Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Các bác sĩ cho em hỏi: “nâng mũi có được vĩnh viễn không?”. Em đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng lại không biết kết quả được là bao lâu, nó có tồn tại được vĩnh viễn không hay chỉ được một thời gian rồi phải sửa lại. Nếu như vậy thì không biết có ảnh hưởng gì đến hình dáng mũi và sức khỏe không nhỉ? Mong các bác sĩ tư vấn kỹ cho em để em có thể yên tâm thực hiện nâng mũi. Cảm ơn các bác sĩ!

(Phương Thảo, Phủ Lý – Hà Nam)

nâng mũi có được vĩnh viễn không 1

Nâng mũi vĩnh viễn và uy tín tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trả lời:

Thân chào bạn Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không, chúng tôi xin tư vấn bạn như sau:

 

Ưu điểm của việc nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp làm đẹp mũi được rất đông đảo chị em ngày nay quan tâm và ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, bạn đã có thể sở hữu một dáng mũi cao xinh, thanh tú nhất!

Nâng mũi giúp bạn cải thiện tình trạng mũi bị thấp tẹt, xấu xí, không hài hòa với gương mặt bạn! Không những vậy, một số chị em còn cho rằng, việc nâng mũi giúp họ “thay đổi tướng số”, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống! Tùy vào từng người tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận, việc sở hữu dáng mũi cao giúp bạn gái tự tin hơn, xinh đẹp hơn và tự tin hơn khi giao tiếp xã hội, giúp các mối quan hệ thuận lợi và suôn sẻ hơn!

nâng mũi có được vĩnh viễn không

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

 

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Để trả lời chính xác câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giới thiệu với các các dịch vụ nâng mũi để bạn có thể hiểu rõ hơn về từng trường hợp.
Hiện nay, nâng mũi đang được phân thành 2 loại:

  • Nâng mũi phẫu thuật: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc.
  • Nâng mũi không phẫu thuật: nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi bằng chỉ..

Với trường hợp nâng mũi phẫu thuật thì sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn vì đây là phương pháp phải thực hiện phẫu thuật bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong. Sau khi thực hiện mũi sẽ đẹp hơn mà không để lại sẹo, dáng mũi tự nhiên, mềm mại.

Trong khi đó, nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần thực hiện bằng cách đưa chất làm đầy vào sống mũi và nâng cao mũi nhanh chóng sau 5 phút, không đau đớn, không để lại sẹo mà mũi vẫn được đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ mang lại kết quả khoảng 1 năm hoặc lâu nhất là 1,5 năm.

nâng mũi có được vĩnh viễn không 2

Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn vĩnh viễn

 

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín hơn 20 tại Hà Nội

Vì vậy, nếu bạn muốn sau khi nâng mũi an toàn mà mũi được đẹp quả vĩnh viễn thì nên thực hiện nâng mũi phẫu thuật với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này sử dụng chính sụn tự thân được lấy từ cơ thể làm vật liệu nâng mũi nên khi đưa vào mũi, các chất liệu này sẽ nhanh chóng hòa nhập với phần sụn mũi mà cho kết quả nhanh chóng. Hơn thế, với cách này thì bảo yên tâm là sẽ đảm bảo an toàn và không xảy ra các phản ứng phụ, dị ứng hay bị hỏng mũi.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi bọc sụn đã được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện thành công trên rất nhiều khách hàng. Sau khi nâng mũi khách hàng nào cũng đều hài lòng với kết quả mà mình có được là chiếc mũi nhỏ xinh, mền mại tự nhiên.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không 3

Nâng mũi hoàn hảo vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Với kinh nghiệm trên 20 năm, là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết giúp bạn gái trở nên đẹp xinh tuyệt vời với một chiếc mũi hoàn hảo từ mọi góc độ được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong nước!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042