Nâng mũi Filler giá bao nhiêu là đảm bảo

Câu hỏi: Chào các chuyên gia tư vấn. Em mới nghe nói ngoài cách nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane thì có thêm Filler nữa phải không ạ. Các bác sĩ có thể cho em biết Filler có thành phần như thế nào được không ạ? Và nâng mũi Filler giá bao nhiêu ạ? Rất mong nhận được câu trả lời từ các bác sĩ. Em cảm ơn
(Vân Anh, giáo viên tại Cầu Giấy-Hà Nội)
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?
>>> Lý do nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân
Trả lời: Chào Vân Anh. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Filler có thành phần như thế nào?

Vân Anh thân mến, theo như câu hỏi của bạn thì chúng tôi thấy bạn chưa hiểu rõ về cách nâng mũi không phẫu thuật nên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu như sau:

nâng mũi filler giá bao nhiêu là đảm bảo

Nâng mũi Filler đẹp tự nhiên và an toàn

Filler là tên gọi chung của chất làm đầy. Nó bao gồm các loại khác nhau như : Restylane, juverderm. Radies…Các chất làm đầy này thì đều được FDA kiểm chúng và chúng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các chất làm đầy bằng Filler thì có thành phần chính là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể vì vậy độ an toàn cao không gây phản ứng phụ.
Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler thực hiện như sau: Các chất fillder được đưa vào sống mũi và đầu mũi nhờ kim tiêm dạng Canuyn không gây tổn hại đến mũi. Do phương pháp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 phút. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Kết quả duy trì trong khảng 1 – 1,5 năm. Sau đó chất làm đầy sẽ được cơ thể đào thải và mũi trở lại như cũ. Bạn sẽ tiếp tục tiêm sau đó.

Nâng mũi Filler giá bao nhiêu tiền?

Giá chính xác cho từng trường hợp sử dụng cách nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là không có vì tùy từng trường hợp sẽ cần có nhu cầu sử dụng lượng chất làm đầy là khác nhau. Nhưng để có thể tính sơ bộ về mức giá cần chi trả thì mỗi 1 CC đơn vị chất làm đầy như Restylane sẽ có giá khoảng 9 – 10 triệu đồng/CC. Khi lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thì khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lượng chất làm đầy phù hợp với cơ thể mình và từ đó bạn sẽ tính được chính xác giá cần chi trả là bao nhiêu

nâng mũi filler giá bao nhiêu là đảm bảo 1

Phương pháp nâng mũi Filler đẹp tự nhiên tại TMV Xuân Hương

Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là gì?

  • Không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối
  • Sống mũi cao lên và dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện
  • Chi phí hợp lý
  • Quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học

Qua bài viết này tôi nghĩ rằng bạn đã bớt băn khoăn về dịch vụ nâng mũi Filler giá bao nhiêu tiền rồi chứ.
Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương chuyên cung cấp các dịch vụ nâng mũi đẹp như: Nâng mũi Hàn Quốc an toàn, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi S line… tại 22 Triệu Việt Vương – Hà Nội hoặc liên hệ qua số Hotline 1800 699 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.