Nâng mũi hàn quốc – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo năm 2015

Phương pháp nâng mũi hàn quốc hiện đang là giải pháp làm đẹp hiệu quả cho các chị em. Người Châu Á do đặc điểm chung là thiếu hệ thống khung nâng đỡ xương khiến cho xương mũi có phần bị thấp, to làm cho sống mũi xẹp và bè và ít nhô ra phía đằng trước. Chính vì những đặc điểm kém xinh này làm gương mặt trở nên to theo chiều ngang và không đẹp thanh tú.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi hàn quốc – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo năm 2015

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn

Chính vì những cấu trúc đặc trưng của người Châu Á chúng ta, cần phải tạo lại sống mũi và làm cho phần đầu mũi thon gọn hơn. Chỉ định của phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc này tập trung chủ yếu vào những trường hợp sau:

 • Mũi bị thấp và có phần hơi thô
 • Mũi bị lệch và méo so với khuôn mặt
 • Mũi gập góc
 • Mũi bị hếch và ngắn
 • Mũi khoằm
 • Sống mũi cần được nâng cao

Phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc ngày nay ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều cách tiếp cận thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất sau những lần điều trị.
Chọn lựa những chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với cấu trúc mũi và tình trạng hiện tại mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn lựa những chất liệu nào phù hợp nhất.
Các chất liệu sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi như : sụn tự thân, sụn nhân tạo.
1. Sụn tự thân là gì? Là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng với ưu điểm rất bền vững, không bị tiêu tan theo thời gian, thích ứng với cơ thể 100%. Đảm bảo an toàn cao và có hiệu quả ngay.

 • Sụn vách ngăn mũi: với đặc điểm là ít biến chứng, dễ tạo hình dáng mũi. Thích hợp nhất khi cần nâng sống mũi.
 • Sụn vành tai: chỉ định nâng sống mũi 5mm hoặc bạn nào muốn kéo dài mũi.
 • Sụn sườn : Chỉ định trong những trường hợp cần nâng sống mũi >5mm hoặc bạn nào muốn kéo dài mũi.

2. Sụn nhân tạo là gì? Là sụn do chính chúng ta tạo ra, sản xuất ra chúng với những ưu điểm chất liệu ở dạng đúc sẵn, bền bỉ, ít phản ứng phụ với cơ thể. Tuy nhiên, khi sử dụng sụn nhân tạo có thể gặp các biến chứng như biến dạng đầu mũi, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ…

 • Silastic : có lẽ đây là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất, thường có hình L giúp nâng cao sống mũi và đầu mũi. Nâng mũi bằng silicone đơn giản, hiệu quả cao với mức chi phí hợp túi tiền. Nhưng silicone có thể gây ra những biến chứng như méo lệch, viêm và đau kéo dài… Vì vậy mà bạn cần phải được tư vấn thật kỹ có nên sử dụng chất liệu này hay không.
 • PTFE: là chất liệu tổng hợp được cải tiến mới nhất nhất hiện nay, thích ứng tốt với cơ thể, không bị lệch hay bị méo sau phẫu thuật, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và không lo lộ chất độn dưới da. Tuy nhiên khi sử dụng chất liệu này thì khả năng dễ nhiễm trùng, vì vậy nếu bạn sử dụng cách này thì cần phải được vệ sinh sạch sẽ và an toàn.
Nâng mũi hàn quốc – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo năm 2015 1

Nâng mũi Hàn Quốc uy tín tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, Xuân Hương – Thẩm mỹ viện chuyên nâng mũi đẹp tại Hà Nội đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn này. Ngoài ra, Xuân Hương còn có các dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp khác như: Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn…
Hãy đến với chúng tôi, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn vẻ đẹp ngoài sự mong đợi của các bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người