Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Em muốn mũi cao lên 1 chút để gương mặt trông được thanh thoát và dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, em lại rất sợ phải phẫu thuật, sợ đau. Được đồng nghiệp giới thiệu có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần tiêm là mũi sẽ cao lên và không cần phải phẫu thuật, không gây đau đớn em mừng quá. Nhưng do chưa biết chi tiết về phương pháp này nên em muốn được các chuyên gia tư vấn thêm giúp em. Và cũng mong các bác sĩ cho em biết nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị trước về mặt kinh tế.  Em cảm ơn các chuyên gia ạ!

(Thanh Thúy, nhân viên văn phòng)

>>> Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu

>>> Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp hà nội?

nang-mui-khong-phau-thuat-het-bao-nhieu-tien

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Xin chào Thanh Thúy. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các chuyên gia tư vấn xin tư vấn cho bạn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và giá thành của dịch vụ này cho bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp nâng mũi mới và hiện đại nhất ngày nay. Phương pháp này được mọi người ưu ái lựa chọn làm giải pháp làm đẹp an toàn cho mình. Với việc nghiên cứu tìm ra chất làm đầy có khả năng thích ứng nhanh với cơ thể các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã ứng dụng thành công để cho ra đời một phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần thực hiện trong 5-10 phút bằng cách tiêm chất làm đầy vào vị trí cần nâng cao sau đó tùy chỉnh dáng mũi theo mong muốn là đã có được chiếc mũi đẹp.Điều đặc biệt nhất ở phương pháp này đó là không cần phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi, mổ xẻ  , bóc tách khoang mũi mà cũng có thể làm mũi cao lên. Hơn thế nữa là sau khi tiêm nâng mũi không cần thêm chút thời gian nào để nghỉ dưỡng hoặc thực hiện chăm sóc mũi cầu kì.

Nguyên liệu nâng mũi được nhập khẩu 100% từ Thụy Điển  đảm bảo chất lượng cao nhất giúp người dùng tránh được các rủi ro hoặc tác dụng phụ. Chiếc mũi sau khi được thực hiện tiêm nâng mũi sẽ đẹp giống như thực hiện nâng mũi với thời gian nhanh nhất

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được tính bằng lượng CC chất làm đầy tiêm vào mũi. Tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu sử dụng của từng trường hợp sẽ có giá chính xác là bao nhiêu. Giá cho 1 CC đơn vị chất làm đầy là 10 triệu đồng

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thì hãy nhanh chóng liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được đặt lịch tư vấn và sử dụng dịch vụ.