Tất tần tật về nâng mũi không phẫu thuật Aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật Aquamid là dịch vụ làm đẹp được các chị em phụ nữ nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngọn ngành về phương pháp làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin hữu ích về cách nâng mũi ưu việt này, hãy cùng tham khảo nhé!

Tất tần tật về nâng mũi không phẫu thuật aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật Aquamid an toàn

 

Nâng mũi không phẫu thuật Aquamid là gì?

Aquamid là một chất làm đầy mô có thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt. Trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, các bác sĩ tại Việt Nam sử dụng Aquamid để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách tăng thêm chiều cao, tạo đường viền và độ cao dọc theo toàn bộ chiều dài sóng mũi.

>>> Xem chi tiết về dịch vụ này tại: Nâng mũi không phẫu thuật

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật Aquamid được đánh giá cao nhờ sở hữu 3 ưu điểm vượt trội sau:

  • An toàn tuyệt đối

Chất làm đầy Aquamid có xuất xứ từ Thụy Sĩ là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% polyacrylamide. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng và công nhận an toàn.

Ngoài ra, do không cần phẫu thuật nên nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Aquamid không ảnh hưởng tới khoang mũi hay chức năng chung của mũi. Thực tế cũng ghi nhận, 99% các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không bị biến chứng nguy hiểm nào.

  • Không đau, không sẹo
Tất tần tật về nâng mũi không phẫu thuật aquamid 1

Nâng mũi không phẫu thuật Aquamid hiệu quả cao

Nâng mũi không phẫu thuật có kỹ thuật thực hiện đơn giản là tiêm chất làm đầy Aquamid vào mũi để cải thiện khuyết điểm mũi mà không cần cắt rạch, bóc tách. Hơn nữa, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả ngay lập tức, không đau không sưng và có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt như thường ngày.

  • Tạo dáng mũi cao thanh tú

Sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, các bác sĩ có mắt thẩm mỹ và trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành chỉnh nắn, cải thiện các khuyết điểm của mũi. Do vậy bạn sẽ sở hữu mũi đẹp hoàn hảo với sống mũi cao, láng mượt, không gồ ghề hay lệch vẹo.Đặc biệt, phương pháp này luôn mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và tạo với mũi một khối thống nhất.

Thời gian thực hiện nâng mũi không phẫu thuật Aquamid

Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 15-20 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ dưỡng sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng.

Kết quả duy trì không lâu như các phương pháp phẫu thuật

Theo nghiên cứu lâm sàng, kết quả nâng mũi không phẫu thuật Aquamid có thể kéo dài tới 5 năm, theo đó, bệnh nhân không cần phải tiêm lại nhiều lần.

>>> Tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ mũi mang lại hiệu quả lâu dài hơn tại: Nâng mũi

Hiện nay, do sự phát triển của ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã thay thế Aquamid bằng chất làm đầy Restylane. Đây là một loại filler tương tự Aquamid, cũng mang lại hiệu quả ngay sau khi tiêm nhưng không duy trì được lâu năm như Aquamid. Tuy nhiên, về tính hiệu quả và chi phí thì có thể hơn một chút. Chính vì vậy, nếu bạn định nâng mũi không phẫu thuật thì Restylane cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Xem thêm:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042