Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin?

Nâng mũi hiện nay đang trở thành một nhu cầu làm đẹp khá phổ biến của phái đẹp. Trước đây, nâng mũi hầu như biết đến là các phương pháp phẫu thuật phải dùng đến dao kéo. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã có cho ra đời phương pháp nâng mũi không xâm lấn, không đụng chạm dao kéo là nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin không?
>>> Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler
>>> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn

Đánh giá nâng mũi không phẫu thuật?

Nhiều người cho rằng chỉ cắt gọt mới có thể mang đến dáng mũi cao thanh tú và thon gọn cho người sử dụng. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì sự xuất hiện của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn bằng tiêm chất làm đầy, sử dụng chỉ nâng mũi đã là bước đột phá mới cho công nghệ nâng mũi hiện đại.
Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ giúp cho những người mong muốn có dáng mũi cao nhưng ngại đụng chạm chạm dao kéo, hay không có thời gian phục hồi một cơ hội cải thiện dáng mũi đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.
Hơn nữa, công nghệ nâng mũi này tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Nếu như phẫu thuật nâng mũi cần từ 30 – 45 phút hoàn thành quy trình nâng mũi thì nâng mũi không phẫu thuật bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 – 20 phút. Đặc biệt, nâng mũi không phẫu thuật không gây đau, không tổn thương nên không cần phục hồi, không cần thiết thực hiện chế độ ăn kiêng và không lo để lại sẹo.
Mặt khác, bạn cũng cần lưu ý rằng, nâng mũi phẫu thuật cho kết quả thẩm mỹ nâng mũi như ý trong thời gian vĩnh viễn còn nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì trong thời gian khoảng hơn 12 tháng. Trong trường hợp bạn thực hiện nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa trong thời gian kéo dài hơn.

Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin là duy trì hơn tới 18 tháng không? Nếu lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được.

nâng mũi không phẫu thuật bạn có tin 1

Nâng mũi không phẫu thuật uy tín không để lại sẹo

Sở hữu đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ tiến hành khám, xác định vị trí nhược điểm của chiếc mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp với từng khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mũi và xác định vị trí tiêm chất làm đầy. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy Restylane vào vị trí đã đánh dấu. Restylane là chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển, có tính đậm đặc cao và thân thiện với cơ thể. Khi đưa chất làm đầy vào khoang mũi, Restylane sẽ lấp đầy khoảng trống của khiếm khuyết mũi để nâng dáng mũi cao lên ngay lập tức mà không có tình trạng thô cứng, bóng đỏ hay dị ứng chất liệu.
Chỉ sau khoảng 5 – 10 phút thực hiện, không cần xâm lấn, không tổn thương, không ảnh hưởng tới tổ chức của bên trong của mũi, chiếc mũi thấp tẹt sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, bạn sẽ ngay lập tức có được chiếc mũi thanh gọn, thanh tú như mong muốn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042