Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Câu hỏi: Khi tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi tôi thấy rất nhiều chị em chia sẻ về cách nâng mũi không phẫu thuật. Vì vậy trong thời gian tới tôi có ý định áp dụng để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn rằng nâng mũi không phẫu thuật có hại không ạ ? (Ngọc Anh, 25 tuổi)
>>> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?
Trả lời:

Ngọc Anh thân mến,

Đúng như bạn tìm hiểu, dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Restylane hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, do sử dụng chất làm đầy để nâng mũi cao nên vẫn còn rất nhiều chị em có chung băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật có hại không giống bạn. Bác sĩ xin khẳng định, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới mũi bạn nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bác sĩ khẳng định vậy bởi nâng mũi không phẫu thuật sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thứ nhất, nâng mũi không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia đầu ngành dày công nghiên cứu, đã được ứng dụng ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…cho kết quả mỹ mãn và không có bất kỳ trường hợp biến chứng nào.
  • Thứ hai, chất làm đầy Restylane được nhập khẩu từ nước ngoài nên tuyệt đối an toàn. Chất này khi đưa vào mũi không gây ra phản ứng đào thải, dị ứng hay biến chứng nguy hiểm nào.
  • Thứ ba, do chỉ thao tác tiêm chất làm đầy vào mũi nên không cần bóc tách, cắt rạch, không ảnh hưởng tới khoang mũi và chức năng chung của mũi.

Mặc dù đây chỉ là một tiều phẫu nhẹ nhàng nhưng vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao. Vì vậy bạn nên lựa chọn đỉa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi không phẫu thuật.

Cũng xin gợi ý giúp bạn Ngọc Anh một địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là cơ sở thẩm mỹ lâu đời nhất tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, trong đó có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không 1

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không? Có đẹp tự nhiên không?

Chỉ với 15 phút thực thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt. Hơn nữa, với phương pháp này bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà ảnh hưởng tới sinh hoạt như các cách nâng mũi khác.

Chắc hẳn với những giải đáp trên của bác sĩ, bạn Ngọc Anh đã không còn phải băn khoăn về việc nâng mũi không phẫu thuật có hại không nữa rồi. Nếu bạn có thêm thắc mắc gì có thể gọi ngay tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp nhanh chóng bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042