Nâng mũi không phẫu thuật Radies

Mũi là vị trí trung tâm nhất trên gương mặt và là yếu tố quyết định đến diện dạo của một người. Chính vì thế mà làm đẹp mũi chính là làm đẹp gương mặt . Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và từ đó có nhiều phuong pháp làm đẹp mũi ra đời. Vì yếu tốt sợ đau và ngại phẫu thuật, ngại chăm sóc mũi sau khi nâng nên nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies  với mong muốn có được chiếc mũi đẹp và không bị đau đớn.

>>> Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp hà nội?

>>> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

nang-mui-khong-phau-thuat-radies-1

Đẹp tự nhiên với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Mũi đẹp giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú

Nâng mũi không phẫu thuật Radies được nhắc đến như là một trong những biện pháp nhằm thay đổi dáng mũi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Radies là một dạng mô sinh học  được FDA ( Hòa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và an toàn. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này, bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện trong thời gian 5 phút. Ban đầu, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về hình dáng cũng như cấu trúc mũi giúp bạn hình dung ra được hình dáng mũi của mình sau phẫu thuật sao cho phù hợp với khuôn mặt và xác định lượng mô sinh học cần sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được khử trùng, gây tê và tiêm Radies vào các vị trí mũi để điều chỉnh cho mũi cao và cân đối hơn.

nang-mui-khong-phau-thuat-radies-2

Nâng mũi không phẫu thuật Radies

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Radies

-Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao.

- Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da khác.

- Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Bên cạnh phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies thì nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là lựa chọn của phần lớn chị em phụ nữ có nhu cầu muốn nâng mũi vì những ưu điểm mà nó mang lại cùng kết quả sau phẫu thuật vô cùng như ý. Nâng mũi S line giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo mà không hề thô cứng mà hoàn toàn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Có được điều đó chính là bởi nâng mũi S line sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân là sụn vành tai và sụn vách ngăn, Điều này giúp cho chiếc mũi của bạn hoàn toàn tự nhiên, ăn khớp với khuôn mặt và có được kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ 22 Triệu Việt Vương-Hà Nội để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí trước khi tiến hành phẫu thuật.