Nâng mũi Radies giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Nâng mũi Radies giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Tôi đang có nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật. Nghe bạn bè đã từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Xuân Hương chia sẻ và đánh giá cao chất lượng ở đây. Bên cạnh đó, theo tôi tìm hiểu trên Internet, hiện nay có dịch vụ nâng mũi bằng Radies khá hiệu quả. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, ở Xuân Hương có dịch vụ này không và nâng mũi Radies giá bao nhiêu?

Hoàng Ngọc (29 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội)

Tham khảo thêm:
>>> Phẫu thuật nâng mũi nam giới như nào?
>>> Nâng mũi kiêng ăn gì?

nâng mũi radies giá bao nhiêu

Nâng mũi Radies giá bao nhiêu?

 

Trả lời: Xin chào Hoàng Ngọc,
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi Radies giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Thế nào là nâng cao mũi bằng Radies?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi Radies giá bao nhiêu, bạn cần hiểu bản chất của phương pháp này. Kỹ thuật nâng cao mũi bằng Radies có khá nhiều điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật nên thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Bản chất của Radies được cấu tạo bởi Hydroxylapatie canxi – cũng là thành phần chính có trong răng và xương nên khá an toàn và thân thiện với cơ thể con người.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với các chị em có dáng mũi sẵn, chỉ cần nâng cao đôi chút. Vì vậy, sau khi thăm khám và kiểm tra, các bác sĩ sẽ xác định vị trí và định lượng Radies được đưa vào khoang mũi đảm bảo đem lại dáng mũi cao và thanh tú chỉ sau 15 – 20 phút.

 

Nâng mũi Radies giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương không cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy Radies mà sử dụng Restylane – một chất làm đầy tương tự có thành phần chính là Hyaluronic Acid ở dạng bền vững, có khả năng gắn kết các mô, cố định tại chỗ tiêm và tự tiêu trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Radies và Restylane đều là chất làm đầy được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

>>> Xem kỹ hơn về nâng mũi bằng Restylane tại bài nâng mũi không phẫu thuật.

 

nâng mũi radies giá bao nhiêu 1

TMV Xuân Hương sử dụng Restylane thay cho Radies mang hiệu quả cao hơn

 

Trên thị trường, nâng mũi Radies có giá khoảng 350USD/1cc gần 8 triệu VNĐ. Còn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng mũi bằng Restylane có giá khoảng 9 triệu VNĐ/1cc. Tuy nhiên, do hiện nay, Restylane mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn với cơ thể hơn nên đươc các chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt, tại Xuân Hương chất làm đầy sẽ được đưa vào khoang mũi một cách nhẹ nhàng qua mũi tiêm có kích thước siêu nhỏ nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, không bóc tách, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho mũi. Ngoài ra, Restylane tự đào thải ra ngoài nên bạn không cần lo sợ chất này sẽ để lại tồn dư hoặc di chuyển lệch lạc trong cơ thể.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại danh mục: Nâng mũi

Tuy nhiên, phương pháp nâng cao mũi bằng Radies hay Restylane cũng chỉ mang lại hiệu quả trong khoảng 12 – 18 tháng, nếu muốn duy trì dáng mũi cao, bạn cần tiêm thêm chất làm đầy. Trong trường hợp muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và hoàn hảo lâu dài hơn, bạn có thể xem xét thực hiện nâng mũi S line hoặc các phương pháp phẫu thuật khác tại Xuân Hương.

Hi vọng, qua câu trả lời này, bạn đã biết nâng mũi Radies giá bao nhiêu và có lựa chọn tốt nhất cho chiếc mũi của mình. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về các dịch vụ này, bạn có thể đến 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.