Nâng mũi radies là gì? Có tốt và giữ được lâu không?

Hiện nay, trong giới trẻ và trong ngành thẩm mỹ làm đẹp đang rộ lên phương pháp nâng mũi radies. Vậy phương pháp nâng mũi này thực chất là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có hiệu quả đến đâu, có tốt và giữ được lâu không nhé.
>>> Nâng mũi radies giá bao nhiêu?

Nâng mũi radies là gì? Có tốt và giữ được lâu không

Phẫu thuật nâng mũi radies đẹp an toàn tại TMV Xuân Hương

Nâng mũi radies là gì?

Thực chất của phương pháp nâng mũi radies chính là nâng mũi không phẫu thuật. Tại sao lại như vậy, radies chính là một loại dung dịch, một loại chất làm đầy để đưa vào bên trong khoang mũi. Sau đó tạo dáng mũi cho đẹp nhất và tự nhiên nhất.
Vậy tại sao phương pháp này lại khiến nhiều bạn quan tâm đến như vậy. Với phương pháp này rất phù hợp cho những bạn nào không muốn động đến dao kéo hoặc là sợ đau khi phẫu thuật.
Cách làm đẹp này được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần lấy một liều lượng đủ dùng cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành bơm vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi, sau đó điều chỉnh cho phù hợp với hình dáng ban đầu như đã tư vấn trước. Với cách thực hiện này thì bạn không phải mất thời gian chờ để có được kết quả, mà kết quả sẽ có ngay sau khi bạn được tiêm xong.

Nâng mũi radies là gì? Có tốt và giữ được lâu không 1

Nâng mũi radies đẹp tự nhiên mà không sợ đau

Vậy nâng mũi radies có tốt không ? Có giữ được lâu không ?

Thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này thì lại có một đặc điểm khác hoàn toàn so với những cách làm đẹp khác như : Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc… Là thời gian sử dụng chỉ được trong khoảng 2 năm. Vì vậy cứ khoảng 2 năm bạn phải đi tiêm 1 lần nếu bạn muốn giữ dáng mũi của mình đẹp lâu dài cùng với thời gian. Phương pháp này thì đảm bảo là tốt và rất an toàn, không lo sẽ xảy ra những biến chứng nào so với những phương pháp làm đẹp khác.
Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đang có rất nhiều những dịch vụ làm đẹp, những dịch vụ nâng mũi tự nhiên cho các chị em. Dành được nhiều sự khen ngợi cũng như những góp ý trân thành từ phía khách hàng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042