Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn uy tín tại TMV Xuân Hương

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp sử dụng sụn tự thân 100% mà không hề có sự can thiệp của sụn nhân tạo. Vậy có những phương pháp nâng mũi nào sử dụng 100% sụn tự thân đây. Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn tại TMV Xuân Hương

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn đẹp tự nhiên

Những phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân hoàn toàn

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc
Với phương pháp này thì sử dụng hoàn toàn là sụn tự thân. Tại sao ngày nay người ta lại chuộng khi sử dụng sụn tự thân như vậy. Như các bạn đã biết thì sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng, vì vậy mà nó hoàn toàn tương thích với cơ thể mà không lo những biến chứng khi sử dụng nhân tạo có thể xảy ra. Phương pháp nâng mũi cấu trúc này là một cách làm đẹp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc và hình dáng mũi, chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi cho đến trụ mũi. Vì vậy khi dùng cách này cần phải sử dụng đến sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… thì mới đủ sụn để tiến hành phẫu thuật được.
Phương pháp nâng mũi S line
Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, vì vậy khi mà sử dụng phương pháp làm đẹp này cũng rất an toàn và cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên có hình chữ S. Nâng mũi S line là một dạng phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi sao cho có sống mũi cao, dáng mũi có hình chữ S. Với phương pháp này chỉ cần phẫu thuật trong khoảng từ 40 – 60 phút là bạn đã có ngay một dáng mũi đẹp rồi.
Nâng mũi không phẫu thuật an toàn tại TMV Xuân Hương
Ngoài những phương pháp phẫu thuật nâng mũi dùng sụn tự thân hoàn toàn ra thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Với cách làm đẹp này thì không có sử dụng tự thân hay sụn nhân tạo nào cả. Mà với cách làm đẹp này là dùng một loại chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào bên trong mũi. Thì với phương pháp làm đẹp này thì bạn vừa không phải tốn thời gian phẫu thuật vừa không phải tốn thời gian chờ đợi kết quả mà kết quả sẽ có ngay lập tức khi bạn được các bác sĩ tiêm và chỉnh hình lại là xong. Phương pháp này phù hợp cho những ai sợ phẫu thuật hay không muốn động đến dao kéo.

nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn tại TMV Xuân Hương 1

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn tại Xuân Hương cho dáng mũi cao thanh tú

Trên đây là một số phương pháp nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn, ngoài ra còn có những cách phẫu thuật khác tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn như: Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn…
Chúc bạn sớm sở hữu cho mình được một chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042