Nâng mũi tại Hải Phòng bị lộ sóng, phải làm sao?

Câu hỏi: Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi, em nâng mũi tại Hải Phòng và bị lộ sóng, giờ em phải làm sao? Với trường hợp của em có thể khắc phục được không, em lo lắng quá. Em cảm ơn! (Ngọc Anh, 22t)
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

nâng mũi tại hải phòng bị lộ sóng phải làm sao

Nâng mũi tại hải phòng bị lộ sóng phải làm sao

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh,

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật khá đơn giản nhưng để có kết quả tối ưu nhất bạn vẫn phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về giải phẫu mũi. Với tình trạng mũi bị lộ sóng sau nâng mũi tại Hải Phòng của bạn có thể do xuất phát từ việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đáp ứng được những tiêu chí trên.

Cách khắc phục khi nâng mũi tại Hải Phòng bị lộ sóng

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hoàn toàn có cách khắc phục tình trạng mũi hỏng khi phẫu thuật nâng mũi tại Hải Phòng của bạn. Hiện nay, công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý, không còn lộ sóng như trước nữa. Đặc biệt dịch vụ này lại rất an toàn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu thẩm mỹ tại Việt Nam.

nâng mũi tại hải phòng bị lộ sóng phải làm sao 1

Nâng mũi an toàn hiệu quả cao tại thẩm mỹ Xuân Hương

Cụ thể dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện như sau: bác sĩ sẽ khéo léo lấy sụn độn mũi cũ ra ngoài, và nhẹ nhàng đưa chất liệu độn mới vào trong một cách chính xác, nhanh chóng, đảm bảo cân đối, không gây xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt là chất liệu độn mũi là sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân được ghép thân thiện với cơ thể, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu sụn, không lo tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi như trước.

Đặc biệt , trước khi tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tại Xuân Hương bôi và gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Đồng thời với kỹ thuật nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ngày càng được nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng về kết quả đạt được. Ngoài những dịch vụ sửa mũi ra thì tại Xuân Hương còn có các dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật… đều mang lại hiệu quả cao và kết quả thực sự hài lòng tới khách hàng.

Chỉ sau 40 phút sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn Ngọc Anh đã có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bị lộ sóng khi nâng mũi tại Hải Phòng không uy tín và sở hữu ngay dáng mũi mới thon gọn, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, bạn Ngọc Anh nên sớm tới Xuân Hương (22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội/ 221 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội) để được khắc phục hiệu quả nhất bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người