Nâng mũi xong có cần uống thuốc không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên là Thu Trang. Hiện tôi đang có một băn khoăn mong được các bác sĩ tư vấn trả lời giúp tôi là sau khi phẫu thuật nâng mũi xong có cần uống thuốc không? Bởi vì tôi là người không thích uống thuốc và bị mẫn cảm với một số loại thuốc tây, mong sự phản hồi sớm nhất từ các bác sĩ.
Thu Trang (26 tuổi – Hà Nam)
>>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

nâng mũi xong có cần uống thuốc không

Nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên

Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Xuân Hương cho chúng tôi, với câu hỏi nâng mũi xong có cần uống thuốc không? Thì chúng tôi trả lời các bạn như sau:
Trước tiên về câu hỏi của bạn sau khi nâng mũi bạn cần phải sử dụng một số loại thuốc theo đơn của các bác sĩ, cụ thể ở đây chủ yếu là các loại thuốc chống viêm nhiễm, chống đau để kết quả của quá trình nâng mũi đẹp một cách toàn diện hơn. Bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn phải dùng thuốc trong vòng 1 tuần đến 10 ngày, uống theo đúng chỉ định của bác sĩ để phục hồi vết thương một cách nhanh hơn.
Còn trong trường hợp như bạn nói trên là có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì nó không ảnh hưởng đến quá trình nâng mũi nhiều. Nếu bạn bị như vậy thì bạn nên trình bày với các bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, về tình trạng hiện tại của mình là không thể dùng được những loại thuốc như nào, để từ đó các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn một cách phù hợp và tốt nhất cho bạn.
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một công nghệ cao được thực hiện phổ biến nhất hiện nay, tạo cho bạn một dáng mũi thanh thoát, đẹp một cách tự nhiên. Đặc biệt là phương pháp phẫu thuật này sẽ không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, mang cho bạn kết quả lâu dài.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương có các đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ dịch vụ tận tình sẽ giúp đỡ và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất để sửa những khuyết điểm làm bạn chở nên kém xinh.
Hãy đến với Xuân Hương – Thẩm mỹ viện nâng mũi tại Hà Nội ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn nhất chưa từng có nhân dịp 30/4/2015.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người