Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ việnXuân Hương. Em có ý định đi nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1, vì vòng 1 của em nhỏ quá. Em đã làm nhiều cách để ngực to lên như ăn uống, massage nhưng không đạt được hiệu quả nên em quyết định đi thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên, em vẫn còn lo lắng không biết phẫu nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn! (Hà Ngân, Phú Thọ)
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không?

Trả lời:

Chào bạn Hà Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không?” về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn chung của không ít độc giả khi gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Do liên quan trực tiếp đến bầu ngực của chị em phụ nữ vì vậy tâm lý lo sợ nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con, cho con bú là điều bình thường.

Tuy nhiên, với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, bạn có thể yên tâm rằng, phẫu thuật nâng ngực nội soi không ảnh hưởng đến việc sinh con. Bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ một cách toàn vẹn. Điều này dựa trên chính thực tế khách hàng tiến hành nâng ngực nội soi cũng như thông qua mọi nghiên cứu, đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực.

Nguyên nhân là do khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc tuyến sữa bị ảnh hưởng hay việc sinh con bạn nhé.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con không 1

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con của chị em không?

Hơn nữa dịch vụ tư vấn nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nên đảm bảo an toàn, chính xác cho mọi khách hàng. Quy trình nâng ngực nội soi cũng được tiến hành với các bước chuẩn xác từ khâu thăm khám tới phẫu thuật nên không gây bất kỳ rủi ro nào.

Đặc biệt sau phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu vô cùng đơn giản, hợp lý giúp kết quả nâng ngực của bạn tối ưu nhất cũng như không cần phải lo lắng về việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con hay không.

Bác sĩ đã giải đáp rất tường tận thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con của bạn Hà Ngân, hy vọng bạn đã thoải mái và tự tin thực hiện nâng ngực nội soi thông qua dịch vụ tư vấn nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để sở hữu ngực đẹp hoàn hảo.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người