Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Có rất nhiều phương pháp có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi gò bồng đào xinh đẹp của mọi chị em phụ nữ, trong đó không thể không kể đến phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic có an toàn không?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic là như thế nào?

Acid Hyaluronic là chất liệu làm đầy tiêm vào vùng thiếu hụt trong cơ thể. Với độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người). Đây là loại chất làm đầy giúp bôi trơn, tăng độ nhô cho vùng thiếu hụt trong cơ thể và rất trung hòa, khả năng tương hợp cao.

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng acid hyaluronic chính là phương pháp nâng ngực sử dụng chất làm đầy như Restylane hay Macrolane có thành phần là acid Hyaluronic, là chất có tự nhiên trong da mà cơ thể sử dụng làm cho da đầy đặn hơn và bôi trơn các khớp trong cơ thể. Đây được coi là giải pháp nâng thể tích mô trên cơ thể bằng cách dùng kim tiêm đặc biệt tiêm chất làm đầy vào sâu dưới da mà không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic cho kết quả nhìn thấy ngay, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, lại thân thiện và dễ dàng thực hiện thông qua đường tiêm mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic có hạn chế lớn đó là không thể tồn tại được lâu dài, kết quả nâng ngực chỉ khoảng 6-8 tháng và phải tiêm lại.

Vậy có phương pháp nào duy trì kết quả lâu hơn không?

Do hạn chế về thời gian duy trì kết quả cũng như tính thẩm mỹ mà nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic mang lại chưa cao nên thông thường bác sĩ khuyên khách hàng hướng theo phương pháp khác là nâng ngực nội soi hoặc cấy mỡ tự thân.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic 1

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic cho khuôn ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng là một giải pháp nâng ngực không phẫu thuật an toàn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bằng việc dùng chính mỡ của chính bạn từ các vùng thừa như bụng đùi để tiêm vào vòng 1 nhằm gia tăng kích thước khu vực đồi núi. Ngực sẽ đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp dao kéo, không sẹo, không đau đớn,  thời gian nghĩ dưỡng cũng nhanh chóng hơn. Tồn tại được từ 3-5 năm tùy cơ địa.

Nâng ngực nội soi là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên hoàn toàn và tồn tại vĩnh viễn. Công nghệ nâng ngực Hàn Quốc giúp vòng 1 trở nên đầy đặn và đẹp hơn an toàn. Dù cắt rạch túi vẫn không bị bể chảy. Vỏ 3 lớp, chất vỏ an toàn cố định mang lại sự bám dính tốt và không bị co thắt túi như túi ngực kém chất lượng.

Như vậy, ngoài phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic chị em có thể lựa chọn giải pháp nâng ngực tối ưu hơn như nâng ngực nội soi và hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người