Nên xóa hình xăm bằng laser yag hay laser toning

Xóa hình xăm bằng laser yag hay xóa hình xăm bằng laser toning đều là hai phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao hiện nay. Vậy ta nên xóa hình xăm bằng laser yag  hay  laser toning là câu hỏi mà mọi người muốn được giải đáp nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn điều đó.

>> 4 lý do bạn nên chọn xóa hình xăm bằng laser yag.

>> Tẩy hình xăm an toàn hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng laser yag hay xóa hình xăm bằng laser toning đều có điểm chung là dùng các bước sóng 1064nm, 532nm, 585nm and 650nm. Nhưng hai phương pháp này thì phương pháp Xóa hình xăm bằng laser yag được coi là tối ưu hơn.

nen-xoa-hinh-xam-bang-laser-yag

Nên xóa hình xăm bằng laser yag an toàn hiệu quả hơn

Xóa hình xăm bằng laser toning.

Xóa hình xăm bằng laser toning vẫn còn những hạn chế, xóa xăm hiệu quả được những hình xăm nhỏ, màu mực xăm màu đen, nâu những màu mực xăm dễ loại bỏ. Thời gian thực hiện lâu hơn tầm từ 4 đến 6 đợt điều trị mới xóa xăm hiệu quả. Phương pháp xóa hình xăm này được bộ y tế Malaysia phê duyệt và cấp phép hoạt động.

Xóa hình xăm bằng laser yag.

Với sự kết hợp hoàn hảo của các bước sóng laser yag có thế xóa bỏ mọi hình xăm, với đủ mọi màu sắc kích thước khác nhau. Xóa hình xăm bằng laser yag không những hiệu quả mà còn không đau không ảnh hưởng tới da và sức khỏe. Thời gian xóa hình xăm bằng laser yag nhanh chóng, mỗi lần điều trị chỉ mất từ 30-50p/1 lần. Và đặc biệt bạn có thể quay trở lại công việc của mình hằng ngày ngay sau quá trình điều trị. Công nghệ laser yag còn được áp dụng rất nhiều vào việc trị nám, xóa vết bớt, làm đẹp da…Vậy nếu bạn muốn xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhanh nên xóa hình xăm bằng laser yag. Tẩy xóa hình xăm bằng laser yag được tổ chức FDA của Mỹ ( Hoa Kỳ) chứng nhận là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất.

gia-xoa-hinh-xam-bang-laser-yag-tai-TMV-Xuan-Huong

Giá xóa hình xăm bằng laser yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tẩy xóa hình xăm bằng laser yag hiện nay là dịch vụ đông khách nhất tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Giá xóa hình xăm bằng laser yag không hề quá đắt, phù hợp với mọi người có nhu cầu xóa hình xăm. Tuy giá thành rẻ nhưng nó lại mang lại hiệu quả cao, nên được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XÓA HÌNH XĂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

  • Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Hotline : 18006999 – 0913 522 749

  • Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

 

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người