Nguyên lí triệt lông của công nghệ New- Elight như thế nào?

Nguyên lí triệt lông của công nghệ New- Elight như thế nào? Triệt lông bằng công New- Elight hiện là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện thẩm mỹ Xuân Hương đang áp dụng thành công và nhận được phản hồi tốt của khách hàng về hiệu quả triệt lông mà công nghệ này mang lại. Sau đây cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nguyên lí triệt lông của công nghệ này nhé.

>>> Quy trình triệt lông

>>> Triệt lông mất bao lâu

New E – light là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay

nguyen-li-triet-long-cua-cong-nghe-new-elight 1

New E – light là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ New- Elight hiện được xem là công nghệ triệt lông hiện đại nhất. Sự ra đời của công nghệ này là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Đây là công nghệ làm đẹp thế hệ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Nguyên lí triệt lông của công nghệ New- Elight như thế nào?

Nguyên lí triệt lông của công nghệ triệt lông New- Elight diễn ra như thế nào? Với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi cho phù hợp, không làm da đau rát.

nguyen-li-triet-long-cua-cong-nghe-new-elight 2

Nguyên lí triệt lông của công nghệ New- Elight

Nguyên lí triệt lông của công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lôngtrẻ hóa làn da.

Ngoài cơ chế triệt lông tận gốc, trong nguyên lí triệt lông của công nghệ này có thể làm mờ các vết thân, trị chứng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông giúp da bạn được mịn màng hồng hào sau khi tiến hành triệt lông giúp bạn chữa được một số bệnh ngoài da.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông New- Elight

Với nguyên lí triệt lông của công nghệ này đã đem đến những ưu điểm vượt trội trong quá trình triệt lông, hiệu quả triệt lông tận gốc an toàn. Vậy những ưu điểm vượt trội của công nghệ này là gì?

Ưu điểm của công nghệ triệt lông New- Elight

  • Hiệu quả triệt lông tận gốc đạt 99%, lông sẽ được triệt hoàn toàn và không có hiện tượng lông mọc quay trở lại.
  • Không đau rát trong suốt quá trình triệt lông.
  • Tái tạo da, chống lão hóa, ngăn chặn bệnh da liễu, da trắng hồng mịn màng sau khi triệt lông.
  • Không cần nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông kết thúc.

Những ưu điểm New- Elight mang lại đây chính là lựa chọn tốt nhất, hiệu quả triệt lông hiệu quả nhất hiện nay. Với nguyên lí triệt lông và ưu điểm mà công nghệ mang lại đây là lựa chọn tốt nhất của khách hàng khi tiến hành triệt lông tận gốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người