Nhấn mí mắt có phải hút mỡ mắt không ?

Xin chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện tai mắt tôi đang có dấu hiệu sụp mí mắt khiến tôi rất lo lắng, tôi được biết ở thẩm mỹ viện ta có phương pháp nhấn mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này. Vây cho tôi hỏi nhấn mí mắt có hút mỡ mắt không vì mắt tôi cũng có nhiều mỡ mắt. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Thanh Mai – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Mai!

Trước tiên xin cảm ơn Thanh Mai đã gửi câu hỏi cho chuyên mục “ Hỏi – Đáp” của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn về “ nhấn mí mắt có phải hút mỡ mắt không ?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhấn mí mắt có phải hút mỡ mắt không ?

Nhấn mí mắt hiện nay đang là trào lưu rất hot được rất nhiều bạn gái ưa chuộng để tạo mắt 2 mí to tròn. Sở dĩ phương pháp này được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng là vị nhấn mí măt chỉ là thủ thuật đơn giản mà không cần phải phẫu thuật nên đảm bảo rất an toàn mà không hề gây đau đớn và để lại seo.

nhan-mi-mat-co-phai-hut-mo-mat-khong 1

Nhấn mí mắt không phải là giải pháp giúp hút mỡ mắt

Phương pháp nhấn mí mắt được áp dụng trong những trường hợp sau:

  • Mắt một mí
  • Mắt mí lót
  • Mắt có nhiều nếp mí
  • Những người có độ tuổi dưới 30 tuổi.

Trong nhiều trường hợp mắt đã có dấu hiệu của lão hóa khi xuất hiện nhiều nếp nhăn mí măt và bọng mỡ mắt thì không áp dụng được phương pháp nhấn mí mắt mà phải tiến hành cắt mí mắt

Do đó với câu hỏi của bạn Thanh Mai “ nhấn mí mắt có hút mỡ mắt không “ thì chúng tôi xin trả lời bạn là nhấn mí mắt không bao gồm hút mỡ mắt. Trong trường hợp của bạn khi mắt bạn đã có dấu hiệu sụp mí mắt, kèm theo đó là xuất hiện mỡ mắt thì giải pháp tốt để tạo mắt 2 mí to tròn đó là tiến hành cắt mí mắt.

nhan-mi-mat-co-phai-hut-mo-mat-khong 2

Với những đôi mắt đã có mỡ mắt cách tốt nhất để khắc phục đó là cắt mí mắt

Tuy nhiên để biết chính xác mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào tốt nhất bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và chỉ định phương pháp phù hợp nhất với tình trạng mắt của bạn.

Để được tự vấn trực tiếp và đặt lịch thăm khám miễn phí bạn hãy gọi ngay đến tổng đài 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người