Những điều cần biết về nâng mũi bằng Eptfe

Nâng mũi bằng Eptfe có khả năng khắc phục tình trạng mũi thấp, dáng mũi tẹt thỏa mãn ước mơ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và xinh xắn của nhiều chị em phụ nữ Á Đông. Vậy nâng mũi bằng Eptfe là gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng Eptfe là gì?

nang-mui-bang-epfte (1)

Bạn có biết nâng mũi bằng Eptfe là gì không?

Eptfe viết tắt của Polytetrafluoroethylene, là chất liệu sụn nhân tạo tổng hợp có độ mềm và dẻo tương đối. Chất liệu trong nâng mũi bằng Eptfe là chất liệu dùng để nâng mũi được cải tiến và vô cùng hiện đại được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ chứng nhân về tính an toàn và hiệu quả cao. Từ khi xuất hiện đến nay, chất liệu này đã có nhiều thay đổi để thích nghi dễ dàng hơn với cơ thể, tăng khả năng bám chặt phần xương mũi , định hình dáng mũi một cách tự nhiên mà không bị xê dịch, lộ chất liệu trong quá trình sử dụng.

Nâng mũi bằng Eptfe có hai cách sử dụng chất liệu phổ biến nhất:

  • Một là, sử dụng chất liệu Eptfe thuần chất với mật độ cao nên nâng mũi không có các trường hợp co rút không mong muốn.
  • Hai là, nâng mũi kết hợp hài hòa hai chất liệu silicon và Eptfe. Phương pháp này mang ưu điểm cao hơn so với phương pháp trên, vừa tránh được tình trạng co rút và còn tạo được dáng mũi hài hòa với cơ thể, không sợ xê dịch.

>>> Tham khảo các phương pháp khác tại: Nâng mũi

Những điều cần biết khi nâng mũi bằng Eptfe

nang-mui-bang-epfte (2)

Những điều bạn cần biết trước khi nâng mũi bằng Eptfe

– Một số hạn chế của phương pháp nâng mũi bằng Eptfe bạn nên nhớ, trong trường hợp bị nhiễm trùng thì khá khó lấy chất liệu ra khỏi khoang mũi, thậm chí đối với người cơ địa “dữ” còn dễ bị nhiễm trùng. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi này không được áp dụng nhiều cho chị em phụ nữ.

– Phương pháp tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với nhiều trường hợp chị em phụ nữ nhất hiện nay là nâng mũi S line. Nâng mũi S line với chất liệu độn của Mỹ có tính tương thích cao, thân thiện với cơ thể nên những hiện tượng dị ứng, viêm nhiễm hay kích ứng chất liệu nâng mũi là không xảy ra cho mọi trường hợp khách hàng.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng mũi S line

– Nâng mũi tại địa chỉ uy tín: Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn dáng mũi rồi đo vẽ kích thước chiếc mũi cần tạo giúp cho kết quả phẫu thuật nâng cao mũi đạt được cao nhất. Bạn cần lưu ý chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng để được những bác sĩ giỏi và có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện nâng mũi, đem đến hiệu quả nâng mũi cũng độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể bạn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã làm rất tốt phương pháp nâng mũi S line, ngoài phương pháp này ra còn có nhiều những phương pháp làm đẹp khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, sửa mũi Hàn Quốc nam, nâng mũi bằng chỉ

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình. Nếu có thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn tận tình, miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người