Giải đáp những thắc mắc về nâng ngực cho các chị em

Bạn muốn đi nâng ngực? Nhưng bạn vẫn còn đang có những thắc mắc về nâng ngực chưa được giải đáp? Trong bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc hay được sự quan tâm của chị em nhiều nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
>>> Từ A đến Z phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giải đáp những thắc mắc về nâng ngực cho các chị em

Giải đáp những thắc mắc về nâng ngực cho các chị em

Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực có an toàn và gây đau không?

Việc phẫu thuật đặt túi ngực có thể bị đau do vị trí đặt

Nếu đặt túi ngực dưới tuyến thì sẽ ít đau hơn. Nhưng với phương pháp đặt này thì lại bị hạn chế có thể túi ngực sẽ bị lộ.

Còn nếu đặt ngực dưới cơ thì sao? Nếu đặt ngực dưới cơ qua đường quầng vú thì bạn sẽ bị đau nhiều hơn do phải cắt ngang qua cơ ngực nên rất dễ có thể bị chảy máu hoặc bị sưng.

Nếu đặt ngực dưới cơ qua đường nách thì sẽ ít đau hơn và có độ an toàn cao hơn.

Nhưng với những công nghệ tiên tiến ngày nay và trước khi phẫu thuật nâng ngực an toàn thì bạn sẽ được tiêm thuốc tê ở vùng phẫu thuật, nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có cảm giác đau nào trong quá trình làm đẹp.

Phẫu thuật đặt túi ngực có cho con bú được không?

Thì với câu hỏi này thì cũng có nhiều trường hợp:

  • Trường hợp đầu tiên là nếu bạn đặt túi ngực dưới cơ qua đường nách nội soi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú.
  • Còn nếu đặt túi ngực ở dưới cơ qua đường quầng vú thì sao? Thì với phương pháp này thì bạn cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều đến việc cho con bú do cắt qua tuyến vú. Nên với phương pháp này thì không được nhiều chị em ưa chuộng lắm vì có thể ảnh hưởng đến việc sau này.

Có làm ngực bị chảy xệ khi phẫu thuật đặt túi ngực hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn không bạn nhé. Vì việc phẫu thuật đặt túi ngực không chỉ cho bạn một khuôn ngực đẹp mà còn giúp cho ngực của bạn không bị chảy xệ. Khi tuổi càng cao thì bộ ngực của người phụ nữ dần mất đi sự đàn hồi, do vậy mà việc đặt túi ngực sẽ giúp cho bạn ổn định khuôn ngực một cách tự nhiên, bảo vệ ngực của bạn không bị chảy xệ.

Giải đáp những thắc mắc về nâng ngực cho các chị em 1

Những thắc mắc về nâng ngực mà chị em nên biết

Ngực có được tự nhiên sau khi phẫu thuật đặt túi ngực không?

Như các bạn đã biết thì thường những túi ngực là ở dạng mềm, sẽ mang lại cảm giác tự nhiên hơn so với những túi ngực truyền thống khác như túi ngực nước biển. Ngày nay với những công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì việc đặt túi ngực túi gel nằm dưới cơ ngực sẽ giúp cho khuôn ngực của bạn có cảm giác như thật, mềm mại và hoàn toàn tự nhiên.

Trên đây là những thắc mắc về nâng ngực được nhiều chị em quan tâm cũng đã giải đáp được phần nào đó. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng những dịch vụ tư vấn nâng ngực như: Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ… thì bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ tư vấn nâng ngực an toàn và uy tín tại Hà Nội.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người