Một số nhược điểm của phẫu thuật nâng cơ tái tạo da mặt

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt được coi là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da phổ biến giúp chị em lấy lại vẻ đẹp mịn màng của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt có thực sự an toàn như bạn nghĩ? Cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu Một số nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt dưới đây để lựa chọn phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt tốt nhất nhé.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có nguy hiểm không?

>> Nâng cơ tái tạo da mặt được bao lâu?

nhuoc-diem-cua-phau-thuat-cang-da-mat-2

Nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt truyền thống

Nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt cổ điển

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt cổ điển là sử dụng dao kéo để tác động vào da, rạch một đường dài trên da, từ sau tai dọc theo viền tai lên đầu. Đây là phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt can thiệp lớn, bóc tách rộng rãi trên da để cắt bỏ phần da thừa giúp da mặt căng lên, xóa đi những nếp nhăn do tuổi tác hoặc các yếu tố khác gây ra.

Nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt cổ điển là có thể gây tổn thương cho các dây thần kinh trên cơ mặt, gây liệt mặt khi cắt bỏ phần da thừa chảy xệ vì có nhiều dây thần kinh chạy qua. Đây là phương pháp có thể gây nhiều biến chứng và không an toàn cho người điều trị.

nhuoc-diem-cua-phau-thuat-cang-da-mat-1

Nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt hiện đại

Nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt hiện đại

Đây là những phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt hạn chế đường rạch trên da tối thiểu. Phương pháp này chủ yếu mở một đường nhỏ vừa đủ trên da để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Nó khắc phục “lỗi” vết mổ dài của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt cổ điển. Tuy nhiên, nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt hiện đại là hiệu quả Nâng cơ tái tạo da mặt chưa cao và mức độ an toàn còn thấp.

Đặc biệt, nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt là gây phù nề vùng mặt một thời gian khiến người điều trị phải nghỉ dưỡng lâu dài. Một số trường hợp đặc biệt phải nghỉ dưỡng từ 3-6 tháng sau khi phẫu thuật mới hết sưng. Hơn thế nữa, phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm khi vết mổ bị nhiễm trùng.

Để tránh rủi ro khi làm phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, bạn nên tham khảo một số phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật tại các Thẩm mỹ viện uy tín.

nhuoc-diem-cua-phau-thuat-cang-da-mat-3

Xóa bỏ nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt

Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật – Xóa bỏ nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt:

Tùy theo mức độ lão hóa da mà bạn có thể chọn một phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt phù hợp. Nếu da bạn mới bị lão hóa và nếp nhăn chưa sâu, bạn nên chọn dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage.

Công nghệ Thermage Nâng cơ tái tạo da mặt trên nguyên lý đưa sóng cao tần RF vào bề mặt da, làm tháo xoắn và co thắt các sợi collagen cho da săn chắc tức thì. Đặc biệt hơn nữa, Thermage còn giúp bạn kích thích sản sinh các tế bào collagen mới làm trẻ hóa da trong vòng từ 18 tháng đến 5 năm tùy theo số lần điều trị.

Ngoài ra, nếu quá trình lão hóa diễn ra nhanh, nếp nhăn xuất hiện nhiều và vùng chảy xệ lớn, bạn có thể lựa chọn những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật khác hiệu quả hơn như: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Collagen, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ nội soi. Đây đều là những phương pháp sử dụng các loại chỉ sinh học để giúp nâng đỡ các mô cơ, Nâng cơ tái tạo da và trẻ hóa da hiệu quả.

 

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm thời gian điều trị: Chỉ với một lần điều trị, hiệu quả Nâng cơ tái tạo da mặt sẽ đến tức thì.
  • An toàn cho da: Tất cả những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt này đều an toàn cho da vì đã nhận được rất nhiều chứng chỉ về độ an toàn của các hiệp hội lớn trên thế giới, trong đó cũng có Bộ y tế Việt Nam.
  • Không phẫu thuật, ít xâm lấn: Do đặc thù không phẫu thuật nên chọn lựa các phương pháp này để Nâng cơ tái tạo da sẽ ít xâm lấn và hạn chế đau đớn đến mức tối đa.
  • Hiệu quả ổn định và lâu dài: Hiệu quả co thắt collagen tức thì và kích thích sản xuất collagen sau điều trị giúp bạn sở hữu làn da đẹp, trẻ hóa từ 7 – 12 tuổi ổn định và kéo dài từ 18 tháng đến 5 năm với công nghệ Thermage và từ 5 – 10 năm với các phương pháp còn lại.

Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Hãy gọi ngay hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hôm nay để Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn và hiệu quả.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người