Thêm duyên dáng với nụ cười có má lúm đồng tiền

Phụ nữ Á Đông rất yêu thích đôi má lúm đồng tiền vì nó không chỉ làm đẹp cho khuôn mặt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vậy, làm thế nào để sở hữu nụ cười có má lúm đồng tiền duyên đẹp? Sau đây là những kiểu cười khiến bạn đẹp “như mùa thu tỏa nắng”.

>> Con trai có 2 má lúm đồng tiền

>> Má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì?

nu-cuoi-co-ma-lum-dong-tien-1

Thế nào là nụ cười có má lúm đồng tiền đẹp?

Thế nào là một nụ cười có má lúm đồng tiền đẹp?

Một nụ cười có má lúm đồng tiền đẹp luôn khiến bạn trở nên tự tin, đáng yêu và cuốn hút trước mọi mối quan hệ hoặc trước bạn bè, người khác phái,… Vậy, thế nào là một nụ cười có má lúm đồng tiền đẹp? Nhiều người cho rằng nụ cười đẹp là nụ cười mỉm vì nó mang vẻ đẹp e thẹn, duyên dáng, kín đáo và tế nhị theo quan niệm của phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng nụ cười mỉm thường không tự nhiên và có phần gượng gạo, xa cách. Đặc biệt hơn, khi bạn cười mỉm, má lúm đồng tiền không xuất hiện sâu và đẹp tự nhiên, chính vì thế, nụ cười có má lúm đồng tiền đẹp là nụ cười tự nhiên, không hở lợi, không gượng gạo.

nu-cuoi-co-ma-lum-dong-tien-2

Bạn có biết cách cười duyên dáng với má lúm đồng tiền không?

Cách cười có má lúm đồng tiền đẹp

Nếu bạn muốn có một nụ cười đẹp và ấn tượng với đôi má lúm đồng tiền sâu đẹp tự nhiên thì bạn cần tập một số động tác đơn giản sau đây.

  • Hãy cười sao cho miệng mở rộng nhất có thể những không ở mức thái quá khiến cơ hàm của bạn cảm thấy đau. Đừng quan tâm đến răng lợi của bạn sẽ hở ra như thế nào mà hãy chỉ tập trung vào cười thôi bởi.
  • Khi cười bạn không nên đưa tay che miệng vì như thế sẽ khiến bạn trông mát tự nhiên và khiến người đối diện chú ý những khuyết điểm trên môi miệng bạn.
  • Hãy nhìn thẳng vào mắt người đối diện và cười thật tươi trong 3 giây, bạn sẽ tạo được một nụ cười có má lúm đồng tiền duyên dáng và quyến rũ hơn.
  • Nếu có thể bạn hãy lên kế hoạch tập cười trước gương mỗi ngày 5 phút rèn luyện cơ miệng của mình. Bạn cần mở khẩu hình miệng ở mức rộng nhất có thể sao cho lỗ hết hàm răng sau đó cử động lưỡi thành vòng tròn bên trong khoang miệng, giữ trong 5 giây và lặp lại động tác 3 lần.
nu-cuoi-co-ma-lum-dong-tien-3

Làm sao để tạo má lúm đồng tiền nếu không có?

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với những chị em không có má lúm đồng tiền thì có thể sử dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các bcas sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm tạo má lúm đồng tiền. Chính vì thế, quá trình này được thực hiện một các đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn chỉ trong vòng 20 phút/1 bên má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mang nhiều ưu điểm vượt trội khiến khách hàng đặc biệt yên tâm như: tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo hoặc biến chứng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, các chuyên gia thẩm mỹ tại Xuân Hương sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cũng như giữ gìn để bạn có vẻ đẹp hoàn thiện và nụ cười có má lúm đồng tiền duyên dáng nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người