Núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chuyên gia tư vấn cho cháu hỏi, núm vú bị thụt vào trong có ảnh hưởng gì không? Từ khi dậy thì cháu thấy ngực to lên nhưng núm vú bị thụt vào trong mà không nhô ra ngoài như các bạn khác. Cháu rất lo lắng sợ ảnh hưởng tới sức khỏe và cả thẩm mỹ nữa. Rất mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp cháu và tư vấn cháu phương pháp khắc phục luôn ạ, cháu cảm ơn! (Thu Phượng, Nam Định)
>>> 5 cách chăm sóc giúp núm vú bị thâm trở nên hồng hào

Núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không

Núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Bạn Thu Phượng thân mến, thắc mắc về của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây:

Núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không?

Không ít bạn gái gặp phải tình trạng núm vú không nhô ra ngoài như bạn và cùng chung lo lắng núm vú bị thụt vào trong có ảnh hưởng gì không. Bác sĩ xin giải đáp như sau: núm vú bị thụt là do các bất thường trong kết nối trong mô cơ, dây chằng và da. Tức là dây chằng dọc theo ống dẫn sữa, kết nối với các núm vú bị ngắn hơn và kéo núm vú về phía các mô vú. Tình trạng núm vú vụ thụt vào trong không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thiên chức làm mẹ của bạn mà chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài do hình thái núm vú không bình thường. Hiện nay tình trạng này có thể khắc phục được bằng phẫu thuật thẩm mỹ bạn Thu Phượng nhé.

Tư vấn phương pháp khắc phục núm vú bị thụt vào trong

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn lấy lại hình thái tự nhiên cho núm vú. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

Núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không 1

Núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không? Có cần phẫu thuật không?

Kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, không gây tổn thương, xâm lấn. Hơn nữa, áp dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, vết rạch nhỏ được khâu bằng chỉ tự tiêu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại sẹo hay dấu tích nào sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phương pháp kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi tạo cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng hơn với bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối của mình.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tuân thủ quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị thụt được tiến hành trực tiếp tại bệnh viện theo một quy trình chuẩn tại bệnh viện dưới sự kiểm định khắc khe của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng. Vi vậy, bạn Thu Phượng thân mến, bạn có thể tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để lấy lại đôi gò bồng đào đẹp tự nhiên và không phải lo lắng núm vú thụt vào trong có ảnh hưởng gì không bạn nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người