Phái đẹp “mê mẩn” nâng mũi bằng filler

Có thể nhận thấy thời gian gần đây trên hầu khắp các diễn đàn thẩm mỹ chị em đang truyền tai nhau phương pháp nâng mũ bằng filler. Đây được coi là bí kíp sở hữu dáng mũi cao, thanh tú hoàn toàn không cần phẫu thuật khiến chị em “mê mẩn”.
>>> Nâng mũi filler giá bao nhiêu là đảm bảo?

Phái đẹp mê mẩn nâng mũi bằng filler

Phẫu thuật nâng mũi filler cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng filler là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Filler (Restylane) vào khoang mũi và định hình chúng giúp bạn có được dáng mũi cao, thon gọn ngay tức khắc. Phương pháp này tuyệt đối phù hợp với những bạn sợ đau, sợ “dao kéo” hoặc mong muốn có được mũi đẹp nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Ưu điểm của nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler khiến phái đẹp “mê mẩn” bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khó có thể mang tới được như:

-          Tuyệt đối an toàn: Chất làm đầy filler đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu trong nhiều năm, kiệm nghiệm kỹ lưỡng nên tuyệt đối an toàn. Khi đưa chất làm đầy vào sống mũi hoàn toàn không xảy ra phản ứng đào thải, dị ứng hay sống mũi bóng đỏ…

-          Không chảy máu, không bóc tách, không để lại sẹo: Vơi một thao tác đơn giản là tiêm chất làm đầy vào vị trí đã được đánh dấu mà không cần đụng “dao kéo” nên nâng mũi bằng filler hoàn toàn không chảy máu, không bóc tách và không hề để lại sẹo.

-          Mang lại dáng mũi cao thanh tú, đẹp tư nhiên: Sau khi đưa chất làm đầy vào mũi theo sự chỉ định của bác sĩ, chất làm đầy sẽ điều chỉnh dáng mũi như ý muốn như: nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự tin như mũi thật.

-          Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Chỉ sau 5 phút được bác sĩ tiêm chất làm đầy và điều chỉnh dáng mũi bạn có thể ra về với dáng mũi đẹp như ý muốn mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Bỏ túi địa chỉ nâng mũi bằng filler uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng nâng mũi không phẫu thuật, tuy nhiên Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của mọi khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phái đẹp mê mẩn nâng mũi bằng filler 1

Nâng mũi filler an toàn hiệu quả cao

Thực tế cũng cho thấy hơn 3000 khách hàng sử dụng phương pháp nâng mũi bằng filler tại Thẩm mỹ viện Xuân hương đều ưng ý với dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt có được. Ngoài ra, họ còn rất hài lòng với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Xuân Hương.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc về nâng mũi bằng filler, mời bạn tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp mọi thắc mắc, hoàn toàn miễn phí!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042