Phán đoán tướng số đôi môi mỏng nhỏ cho bạn biết điều gì?

Môi mỏng nhỏ tiết lộ điều gì về tính cách con người? Theo tướng số học và tử vi, thông qua quan sát độ dày mỏng của đôi môi có thể đoán được những suy nghĩ tính cách của chủ nhân sở hữu nó. Nếu như bạn là một cô gái có làn môi mỏng nhỏ thì sao nhỉ? Hãy cùng phan-doan-tuong-so-doi-moi-mong-nho 1

Con gái môi mỏng nhỏ cho bạn biết điều gì?

Một khi đã yêu ai những cô nàng môi mỏng nhỏ này thường đặt niềm tin tuyệt đối vào người mình yêu mà không một chút mảy may nghi ngờ. Chính vậy mà vượt qua sự tan vỡ trong tình yêu đối với một cô nàng môi mỏng nhỏ thường khó khăn vì sự suy sụp cùng cực. Tuy nhiên, khi chớm nở một tình yêu mới, cô ấy lại vui vẻ rạng rỡ và quên sạch những dấu tích thương đau của quá khứ một cách thần kỳ.

Tướng số con trai môi mỏng nhỏ

Đàn ông có làn môi mỏng nhỏ thường là những người nhút nhát, thiếu tự tin hay dũng cảm khi làm một việc gì đó lớn lao. Chính vì thế, làn môi mỏng nhỏ cũng cho thấy họ thiếu luôn khả năng lãnh đạo. Công việc phù hợp với người đàn ông có làn môi mỏng nhỏ đó là những việc cần sự ngăn nắp và chính xác, ít tương tác với người khác.

phan-doan-tuong-so-doi-moi-mong-nho 2

Tướng số con trai môi mỏng nhỏ

Ngoài ra, những người đàn ông có khuôn môi mỏng nhỏ thường đa cảm và hay trông chờ vào sự chỉ đạo của người khác hơn là tự chủ động làm việc.

Chính bởi những tính cách trên mà những người đàn ông này thường ít thành công hơn so với những người không có đôi môi mỏng nhỏ.

Dịch vụ phun xăm môi tại Hà Nội – khắc phục tình trang môi mỏng nhỏ

Để thay đổi vận mệnh tướng số không tốt của đôi môi mỏng nhỏ, nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để sử dụng dịch vụ phun xăm môi nghệ thuật như một cách để vượt lên chính mình.

phan-doan-tuong-so-doi-moi-mong-nho 3

Phun xăm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện đẹp, uy tín, an toàn nhất ở Hà Nội. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm môi, chúng tôi rất hân hạnh giúp phái đẹp khắc phục tình trạng môi mỏng nhỏ và thay vào đó là một đôi môi dày vừa phải, căng mọng, quyến rũ đầy sức sống.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để tự mình cảm nhận được chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình nơi đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ dành cho môi mỏng nhỏ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042