Tìm hiểu phẫu thuật nâng cơ tái tạo da mặt là gì

Phẫu thuật nâng cơ tái tạo da mặt – Cách tiếp cận giúp khôi phục vẻ căng mịn của làn da bởi tác động của thời gian, lão hóa và yếu tố môi trường xung quanh gây ra.

>> Có nên nâng cơ tái tạo da mặt không?

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có nguy hiểm không?

phau-thuat-cang-da-mat-la-gi-1

Tìm hiêu phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt là gì

 

Phụ nữ khi bước sang tuổi 30, vấn đề chăm sóc sắc đẹp và đặc biệt là chăm sóc da mặt lại càng phải được quan tâm, bởi trong thời gian này, da mặt bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa. Việc sử dụng các loại thuốc, các loại kem hay phương pháp massage da mặt dường như không đem đến hiệu quả nhiều cho da mặt căng mịn mà thay vào đó phương pháp này chỉ giúp làm chậm quá trình lão hóa da.

Chính bởi vậy, việc nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ là điều hoàn toàn cân thiết, một trong số đó chính là phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt.

 

Phẫu thuật nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt là biện pháp loại bỏ 1 số phần da thừa trên khuôn mặt, làm thắt chặt các mô cơ bên dưới da mặt, làm căng và săn chắc vùng da trên mặt và trên cổ. Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt có thể giúp làm mất nếp nhăn, cải thiện sự sa trễ của vùng da ở dưới cằm hay ở giữa khuôn mặt.

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng cơ tái tạo da mặt

  • Phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt có thể cải thiện nhiều điểm da nhăn, chảy xệ trên khuôn mặt.
  • Da mặt có thể căng mịn từ  5 – 10 năm tùy vào tác động của môi trường cũng như cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người.
  • Giúp bản thân trẻ ra từ 7 – 12 tuổi sau khi phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt.
phau-thuat-cang-da-mat-la-gi-2

Ưu nhược điểm của phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

Nhược điểm của phẫu thuật nâng cơ tái tạo da mặt:

  • Do đặc tính của mình nên Nâng cơ tái tạo da mặt phẫu thuật đều có quá trình xâm lấn và tác động của các loại dao kéo lên da trong quá trình phẫu thuật.
  • Với việc Nâng cơ tái tạo da mặt bằng phẫu thuật sẽ cần thời gian nhất định để hồi phục.
  • Nâng cơ tái tạo da mặt bằng phẫu thuật dễ gây đau đớn mặc dù trong quá trình Nâng cơ tái tạo da đã sử dụng biện pháp gây mê.
  • Thời gian thực hiện phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt lớn và quy trình chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trước đây, phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt được xem là bước tiến thành công trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay với sự vươn lên không ngừng, phương thức Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật đã thay thế phương pháp truyền thống để giúp chị em phụ nữ, nhất là những người sợ đau có thể đẹp mà không cần đến dao kéo.

 

Kỹ thuật nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật:

Ở Việt Nam, 3 kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt được áp dụng nhiều nhất tại các thẩm mỹ viện hiện nay gồm:

Tất cả những kỹ thuật này đều có các ưu điểm của phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt bên trên, tuy nhiên, điểm vượt trội hơn cả của chúng là ít xâm lấn, không cần phẫu thuật, giảm tối đa đau đớn trong quá trình sử dụng dịch vụ và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn quan tâm đến một trong cách kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật, hãy liên lạc ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999.

Xuân Hương – Người đồng hành trên con đường làm đẹp của bạn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người