Phẫu thuật kéo dài đầu mũi – Giải pháp số 1 chỉnh sửa mũi hếch

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi ra đời đã trở thành “cứu tinh” cho những đối tượng không may bị mũi hếch, ngắn… giúp họ có được dáng mũi đẹp hoàn hảo từ A=>Z và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Khám phá ngay bài viết sau đây để tìm hiểu phương pháp đầy hấp dẫn này nhé!

 

 

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi giải pháp số 1 sửa mũi hếch

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi là gì?

 

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp thường phải có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Sống mũi phải cao, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi  >90 độ và đầu mũi thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi.

Theo những tiêu chuẩn trên, mũi được coi là ngắn, hếch nếu độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt, hơn nữa, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi hếch. Dáng mũi này không chỉ là cho khuôn mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà xét trên khía cạnh tướng số còn không tốt. Do đó, phẫu thuật kéo dài đầu mũi chỉnh sửa mũi hếch, ngắn là điều rất cần cần thiết.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi 2

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi giúp chỉnh sửa mũi hếch hữu hiệu

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi – Giải pháp số 1 chỉnh sửa mũi hếch

Trước kia việc chỉnh sửa mũi hếch là điều rất khó khăn, tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ như hiện nay, khuyết điểm này có thể khắc phục được bằng phẫu thuật kéo dài đầu mũi. Phương pháp này đã được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao, khuyên những đối tượng có mũi hếch, ngắn nên áp dụng.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi hếch có kỹ thuật tiên tiến. Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn tạo thành chiếc cầu nối giúp mũi dài ra và thon gọn. Do sử dụng sụn tự thân nên phương pháp này có độ tương thích cao và tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ,  lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này. các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi… để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo,

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ đầu tiên đưa vào ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả. Thực tế cũng chứng minh các khách hàng khi áp dụng phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều phản hồi tích cực, dáng mũi mới không những giúp họ đẹp hơn mà còn may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

 

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi 2

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi sửa mũi hếchmang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

 

Vì sao nên phẫu thuật kéo dài đầu mũi tại Xuân Hương?

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương được coi là một thẩm mỹ viện uy tín lâu năm, sở hữu trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo kết quả phẫu thuật kéo dài đầu mũi tốt nhất với quy trình chuyên nghiệp nhất! Đặc biệt, Xuân Hương còn có những chuyên viên, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, hàng đầu cả nước, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chiếc mũi đẹp, thanh tú và vô cùng tự nhiên!

Với uy tín trên 20 năm, thẩm mỹ viện Xuân Hương  cam kết giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo, sống mũi cao, thon gọn, hai bên cánh mũi nhỏ, cân đối với khuôn mặt. Cách làm thanh cao  chiếc mũi tẹt đạt chuẩn Hàn, đẳng cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ phẫu thuật kéo dài đầu mũi số 1 Hà Nội

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người