Bất ngờ với kết quả phẫu thuật môi chẻ theo công nghệ Hàn Quốc

Khắc phục triệt để nhược điểm môi dày, méo mó, mất cân đối…phẫu thuật môi chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương mang đến cho chị em một làn môi đầy quyến rũ và kiêu xa, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo chỉ sau 1 lần thực hiện gây tê duy nhất. 

>> Thu gọn môi

>> Tạo hình môi trái tim

Môi chẻ không chỉ giúp cho người sở hữu thêm duyên dáng và nổi bật mà nó còn tạo được sức hút mạnh mẽ cho khuôn mặt. Nếu bạn chưa hài lòng về làn môi của mình, bạn đang mơ ước sở hữu một đôi môi quyến rũ thì hãy tham khảo dịch vụ phẫu thuật môi chẻ Hàn Quốc ngay dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngời với kết quả phẫu thuật môi chẻ gợi cảm, đẹp tự nhiên này.

phau-thuat-moi-che-1

Phẫu thuật môi chẻ theo công nghệ Hàn Quốc

Cách nhận diện môi chẻ?

 

Đôi môi được coi là chẻ với làn môi trên cong hình vòng cung, môi dưới mềm mại và có gợn nhỏ chính diện, hợp thành hình dáng như cánh hoa đào hé mở, thu hút mọi ánh nhìn.

Chính vì vậy, sở hữu môi chẻ ngày nay được coi là ước mơ và mong mỏi của cộng đống giới trẻ, trở thành trào lưu hiện hành cho bất kỳ ai theo đuổi cái đẹp.

 

Phẫu thuật môi chẻ là gì?

 

Phẫu thuật môi chẻ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên. Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ.

Đối với trường hợp môi thô dày, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần môi thừa (phần môi này thường nằm ở đường ranh giới môi ướt và môi khô trở vào trong niêm mạc), do đó sau phẫu thuật môi chẻ sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.

Sau đó, bác sĩ sẽ tạo ra những gợn nhỏ cho môi dưới, tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định độ nông sâu của những gợn môi này là bao nhiêu cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Ở phần môi trên, bác sĩ sẽ tiến hành làm mỏng bớt phần môi ở 2 bên nhân trung tạo độ cong mềm, phần môi giữa nhân trung sẽ được đẩy cao tương xứng giống như đỉnh trái tim, cho làn môi thêm phần gợi cảm.

phau-thuat-moi-che-2

Phâu thuật môi chẻ an toàn, hiệu quả tại Xuân Hương

Ai có thể tiến hành phẫu thuật môi chẻ?

 

Phẫu thuật môi chẻ quyến rũ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, đây cũng là cách khắc phục các trường hợp có hình dáng môi không cân đối như:

  • Môi dày, không đều, môi cong, khuyết tật bẩm sinh
  • Môi biến dạng sau phẫu thuật thẩm mỹ
  • Môi bị hư sau xăm hoặc chấn thương từ trước

 

Phẫu thuật môi chẻ quyến rũ, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất và nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Quy trình phẫu thuật môi chẻ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện trong phòng vô khuẩn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên về giải phẫu thẩm mỹ, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo hình môi chẻ đảm bảo mang lại cho bạn đôi môi cân đối, đẹp như mong ước với kết quả:

  • Môi chẻ quyến rũ, điểm gợn sóng ở đỉnh môi nhẹ nhàng tự nhiên, tạo được nét thanh tú hài hòa.
  • Khắc phục được các nhược điểm như môi thô dày, méo mó…
  • Kết quả tạo môi chẻ duy trì theo thời gian

Nếu bạn đang mong ước sở hữu dáng môi chẻ cá tính và gợi cảm, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1800 6899 để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người