Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn cẩm nang làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa biết nên chọn phương pháp nào, một số bạn bè có gợi ý là nâng mũi cấu trúc. Vậy cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

(Thanh Ngọc – 24 tuổi, Hải Phòng)

phau-thuat-nang-mui-cau-truc-1

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Trả lời: chào bạn Thanh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương chúng tôi, câu hỏi của bạn được các chuyên gia bác sĩ của chúng tôi giải đáp như sau:

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là đầu mũi được ghép sụn tự thân, đầu mũi thon gọn, sờ vào mềm mại không thể biết được là có sửa mũi hay không và những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi, khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn. Nâng mũi cấu trúc thì trụ mũi được dựng bằng sụn vách ngắn hay sụn sườn hoặc Tutoplast.

Để có thể thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi này, đòi hỏi những bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi đảm bảo sự khéo léo cẩn thận, quan trọng là tính kiên nhẫn mà những điều đó thì thẩm mỹ viện Xuân Hương hoàn toàn có thể đáp ứng những kỹ thuật đó một cách hoàn hảo.

phau-thuat-nang-mui-cau-truc-2

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên

Những lý do chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Một chiếc mũi có cấu trúc hai phần đó là: sụn và xương

Nên vùng chóp mềm mại được cấu tạo chủ yếu là từ lớp sụn chống đỡ và mô mềm nên được sử dụng chất liệu dùng sụn thật để tạo độ mềm mại tự nhiên lấy từ cơ thể để tránh các tình trạng thải ghép và sụn này có thể hòa nhập bằng cơ chế thẩm thấu với phần vùng được ghép.

Phần xương thì cứng hơn nên được sử dụng bằng chất liệu cứng hơn như chất liệu nhân tạo, sinh học để đảm bảo dáng mũi đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được áp dụng phổ biến trên các nước thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan… Và hiện nay, công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại này đã có mặt tại Thẩm Mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi về cả chuyên muôn cũng như trang bị đầy đủ những thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến đảm bảo cho mọi quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra thành công và hiệu quả giúp khách hàng hài lòng về kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Xuân Hương.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể nghe tư vấn trực tiếp qua hotline: 18006999 – 0945726666.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người