Phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ,

Thời gian tới em muốn phẫu thuật để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, tìm hiểu em được biết có phương pháp nâng mũi hoàn hảo hiện đại nhất, giúp mang lại dáng mũi đẹp mọi chi tiết. Tuy nhiên em còn rất phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không? Rất mong chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Hồng, Thanh Hóa)

nang-mui-hoan-hao-co-vinh-vien-khong

Nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không?

Trả lời câu hỏi nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không?

Bạn Hồng thân mến,

Đúng như bạn tìm hiểu, nâng mũi hoàn hảo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi vượt trội nhất hiện nay, giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của mũi chỉ trong một lần phẫu thuật. Vậy phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không? Chuyên gia xin khẳng định cho kết quả lâu dài bạn nhé. Lý do là vì:

+ Phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo là sụn silicon định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mềm mại và lành tính, ít hao mòn, Sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn sườn…nên thân thiện với cơ thể, khi đưa vào tạo với mũi một khối thống nhất, vững chắc và không hao mòn theo thời gian.

nang-mui-hoan-hao-co-vinh-vien-khong (2)

Nâng mũi hoàn hảo cho kết quả ổn định lâu dài

+ Do phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo cải thiện được toàn bộ khuyết điểm của mũi, dựng cấu trúc mũi vững chắc vì thế không bị tác động bởi các yếu tố ngoại sinh, không bị lỏng lẻo.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng mũi hoàn hảo

Tuy nhiên, việc xác định nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất lớn vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Nếu địa chỉ thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ kém và trang thiết bị không đồng bộ, nghèo nàn hay không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thời gian duy trì của dáng mũi.

Tại Hà Nội, bạn Hồng có thể tham khảo các dịch vụ: nâng mũi hoàn hảo, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn … tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, HN. Tại đây, với công nghệ nâng mũi hoàn hảo được chuyển giao từ Hàn Quốc, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như ý muốn và duy trì kết quả lâu dài.

>>> Tham khảo các phương pháp khác tại: Nâng mũi

Nếu còn thắc mắc ngoài phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo có vĩnh viễn không, bạn có thể gọi tới số điện thoại 0913522749 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Chúc bạn thành công!